Menu

Team PUBG Mobile đầu tiên của Việt Nam dấn thân sang server Trung Quốc

Box Gaming – cái tên có lẽ đã chẳng còn xa lạ gì đối với cộng đồng người chơi PUBG Mobile Việt Nam khi đây có thể coi là một trong những team PUBG Mobile đang có thành tích tốt nhất hiện nay. Điển hình phải nhắc đến tại giải đấu PUBG Fighting League 2018 PUBG Mobile Vietnam (FLVN 2018) tổ chức hồi tháng 11 vừa qua, Box Gaming chính là team đã xuất sắc vượt qua hàng loạt những đối thủ đáng gờm, dành trọn ngôi vô địch với giải thưởng lên tới 7,000 USD.

[​IMG]


Box PUBG Mobile thuộc chủ quản của Box Studio – một Studio lớn nhất miền Bắc hiện giờ trong mảng game với hơn 50 streamer game và game thủ chuyên nghiệp của các bộ môn. Team vừa trải qua một sự thay đổi nhẹ về thành viên khi Box.ElKun rời team và thay thế bằng ChimCut aka FFQ.Pimay.

[​IMG]

Như vậy đội hình hiện tại của Box gồm có:

  • Box.Louis (đội trưởng)
  • Box.Ge
  • Box.Loki
  • Box.ChimCut
[​IMG]

ChimCut aka FFQ.Pimay – thành viên mới của Box Gaming

Đội trưởng Louis cũng thông báo team chính thức chuyển sang luyện tập leo rank ở máy chủ Trung Quốc nhằm nâng cao trình độ. Cũng phải nói thêm máy chủ Trung Quốc có thể coi là máy chủ khốc liệt nhất hiện giờ. Phiên bản Trung Quốc cũng được đánh giá là khó hơn phiên bản Việt Nam với độ giật của súng đã được điều chỉnh. Cùng với đó, có một điểm khá rõ ràng là máy chủ Trung Quốc xử lý khá mạnh tay với người chơi sử dụng phần mềm thứ 3 – theo đó chỉ cần bị phát hiện hoặc khiếu nại, tài khoản nghi vấn có thể bị “bay” ngay trong 24h. Nhìn ở khía cạnh tích cực thì chính những điểm khốc liệt này sẽ tạo điều kiện tốt cho các thành viên của Box Gaming rèn luyện, nâng cao trình độ và bản lĩnh của mình.

[​IMG]

Pubg mobile server Trung Quốc

Hiện tại, team Box PUBG Mobile đang bám theo lịch sinh hoạt dày đặc đến 18 tiếng mỗi ngày, gồm luyện cá nhân (solo leo rank), training squad và bắn giải. Các thành viên đều đã tập trung ở Gaming House tại Hà Nội và phấn đấu với những mục tiêu rõ ràng trong nửa đầu năm 2019 như giải đấu quốc gia do VNG tổ chức, giành slot thi đấu quốc tế. Hy vọng với sự đầu tư nghiêm túc cũng như quyết tâm cao, Box Gaming có thể gặt hái được nhiều thành công lớn hơn nữa trong một tương lai không xa!​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *