Menu

Tencent sắp để game thủ PUBG Mobile đứng về phe Zombie đi săn người?

Chế độ zombie với tên gọi chính thức là “Zombie: Survive Till Dawn” sẽ đến với game thủ PUBG Mobile ở phiên bản mang số hiệu 0.11. Zombie Mode vẫn để người chơi nhảy dù xuống bản đồ Erangel và trở thành người sống sót cuối cùng. Tuy nhiên, game thủ sẽ phải đối mặt với một cuộc chiến cam go hơn khi thay vì hạ cánh xuống bất cứ chỗ nào trên bản đồ, họ chỉ được hoạt động trong một khu vực nhất định, đẩy nhanh tiết tấu của ván đấu. Ngoài những game thủ khác, người chơi sẽ phải đối mặt với bè lũ zombie chuyên reo rắc nỗi ám ảnh, sự sợ hãi và những con đói khát kinh hoàng.​ Chủng loại Zombie trong PUBG Mobile khá đa dạng, từ lũ zombie thường chậm chạp cho tới “đám khó nhằn” là G và Tyrant.

Tencent sắp để game thủ PUBG Mobile đứng về phe Zombie đi săn người? - Ảnh 1.

PUBG Mobile đã hợp tác với Resident Evil rất thành công.

“Zombie: Survive Till Dawn” được đánh giá là chế độ chơi event hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Nhưng một bộ phận nhỏ game thủ vẫn có chút gì đó cảm thấy không hài lòng, đây cũng là tâm tư của cả những người là fan của PUBG Mobile một cách nhiệt thành, đó chính là việc “Zombie: Survive Till Dawn” vẫn chưa để game thủ chọn phe. Không để cộng đồng đợi lâu, một status chưa qua chỉnh sửa được đội ngũ điều hành PUBG Mobile đăng tải cách đây ít giờ đã hé lộ về chế độ Zombie Mode mới.

Tencent sắp để game thủ PUBG Mobile đứng về phe Zombie đi săn người? - Ảnh 2.

Đội ngũ điều hành PUBG Mobile thăm dò người chơi.

Nguyên văn status mà đội ngũ điều hành PUBG Mobile quốc tế đăng tải trên Facebook tạm dịch như sau: “Đã một tuần kể từ khi ra mắt chế độ chơi Zombie: Survive Till Dawn, bạn có suy nghĩ gì? Bạn có muốn trải nghiệm chế độ Zombie mới? Bạn thấy thế nào nếu có thêm nhiều Zombie hơn? Hoặc có thể là trải nghiệm mode dưới tư cách Zombie?”

Tencent sắp để game thủ PUBG Mobile đứng về phe Zombie đi săn người? - Ảnh 3.

Chế độ Zombie: Survive Till Dawn của PUBG Mobile.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 19/2 đến nay, chế độ Zombie: Survive Till Dawn của PUBG Mobile đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực tới từ cộng đồng game thủ và giới chuyên môn. Chế độ này hấp dẫn người chơi với phong cách chơi mới lạ cùng vô số phần thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên nhiều game thủ vẫn mong muốn NPH Tencent sẽ bổ sung thêm những nội dung mới cho chế độ này. Với động thái thăm dò cộng đồng kể trên, Tencent đã mở đường cho phép người chơi được hóa thân thành phe Zombie để tấn công lại phe Chiến binh tương tự như chế độ Zombie của PUBG phiên bản PC.

Tencent sắp để game thủ PUBG Mobile đứng về phe Zombie đi săn người? - Ảnh 4.

Nhiều loại Zombie mới sẽ xuất hiện?

Những thay đổi này được đồn đoán là sẽ xuất hiện trong những bản cập nhật tiếp theo của PUBG Mobile, có thể là trong phiên bản mới ra mắt sau 3 – 4 tháng nữa chưa biết chừng. Game thủ PUBG Mobile cũng có thể hy vọng Tencent sẽ bổ sung thêm nhiều mẫu Zombie mới để làm tăng độ khó cho game. Tencent rõ ràng là rất biết lắng nghe ý kiến của cộng đồng để hoàn thiện sản phẩm của mình. Không ngạc nhiên nếu PUBG Mobile sẽ tiếp tục có một năm đại thành công với những tăng trưởng chóng mặt cả ở khía cạnh cộng đồng lẫn doanh thu. PUBG Mobile hiện đang có tầm ảnh hưởng rất lớn, đủ để cạnh tranh với game quốc dân là Liên Quân Mobile đang do Garena phát hành.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *