Menu

Tencent sẽ đưa Naruto, Doraemon, Thủy thủ mặt trăng,… vào Liên Quân Mobile?

Liên Quân Mobile – Arena of Valor vốn là phiên bản làm lại dành cho thị trường quốc tế của King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu. Chính bởi là game được hướng tới cho người chơi bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc mà phong cách tạo hình, chi tiết bộ kỹ năng, tiểu sử tướng đều trở nên rất “quốc tế”. Ngoài số tướng gốc Trung Hoa chỉ đếm trên đầu ngón tay thì đại đa số những vị tướng đang hiện diện trong Liên Quân Mobile đều có các yếu tố liên quan chịu ảnh hưởng của những nền văn hóa khác nhau. Từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Anh, Bắc Âu, Ai Cập, Trung Đông,… và ngay cả Việt Nam nữa.

Tencent sẽ đưa Naruto, Doraemon, Thủy thủ mặt trăng,... vào Liên Quân Mobile? - Ảnh 1.

Tencent đã đưa 5 nhân vật bản quyền DC Comics vào Liên Quân Mobile từ lâu.

Hiện tại, game Liên Quân Mobile đã cập nhật trên, dưới 80 tướng (tùy server). Trong số này có 5 tướng có bản quyền từ DC Comics, gồm: Batman, Joker, Superman, Wonder Woman và Flash. Dự kiến thì Aquaman sẽ trở thành tướng gốc DC thứ 6 có thể xuất hiện ngay trong năm 2019. Nhưng chưa dừng lại ở việc hợp tác với hãng truyện tranh Mỹ, Garena Đài Loan mới đây đã hé lộ dự án hợp tác với thương hiệu anime Nhật Bản là Sword Art Online. Cần nói thêm, Sword Art Online chỉ là một trong số những đối tác của Arena of Valor mà thôi. Người ta dễ nhận ra 2 thanh đoản kiếm mà Alice (vị tướng trợ thủ cực dễ thương trong Liên Quân Mobile) cầm rất tương đồng với vũ khí mà Kirito trong Sword Art Online.

Tencent sẽ đưa Naruto, Doraemon, Thủy thủ mặt trăng,... vào Liên Quân Mobile? - Ảnh 2.

Garena Arena of Valor Đài Loan hé lộ dự án hợp tác với Sword Art Online trong bài đăng ngày 30/12 vừa qua.

Liệu Kirito sẽ mở màn cho loạt nhân vật của Sword Art Online đổ bộ vào thế giới Liên Quân Mobile? Hoàn toàn có thể lắm chứ, vì DC Comics với loạt nhân vật bản quyền của họ đã gia nhập từ lâu rồi. Sword Art Online là một trong những bộ Anime nổi tiếng nhất trong cộng đồng game thủ, khởi nguồn từ bộ light novel được viết bởi Reki Kawahara và được minh họa bởi abec. Bộ truyện lấy bối cảnh tương lai gần trong thời đại thế giới VRMMO thực tế ảo trở nên vô cùng phổ biến, nơi con người có thể tự do đắm chìm với thế giới game. Nhân vật chính trong Anime này chính là bộ đội Kirito và Asuna, trải qua những biến cố trong các trò chơi, họ vẫn luôn bên cạnh nhau và trở thành cặp bài trùng được yêu thích nhất.

Tencent sẽ đưa Naruto, Doraemon, Thủy thủ mặt trăng,... vào Liên Quân Mobile? - Ảnh 3.

Vũ khí yêu thích nhất của nhân vật Kirito là 2 thanh đoản kiếm.

Trong đó, kỹ năng sử dụng kiếm điêu luyện của Kirito trong Sword Art Online là cực lợi hại, điều đáng nói là anh còn sử dụng nhuần nhuyễn nhiều loại vũ khí. Đặc biệt, Kirito có khả năng làm quen nhanh chóng với vũ khí mới, trong đó vũ khí yêu thích nhất của nhân vật này là 2 thanh đoản kiếm. Việc hé lộ dự án hợp tác giữa Arena of Valor với Sword Art Online sẽ là tiền để để những thương hiệu anime, manga Nhật Bản như Naruto, One Piece, Dragon Ball, Attack on Titan,… được truyền tải vào trong game một cách dễ dàng.

Tencent sẽ đưa Naruto, Doraemon, Thủy thủ mặt trăng,... vào Liên Quân Mobile? - Ảnh 4.

Sword Art Online là một trong những Anime nổi tiếng nhất trong cộng đồng game thủ.

Cách thức mà những thương hiệu Anime, Manga Nhật Bản hợp tác Liên Quân Mobile có thể là thông qua tướng, skin, sự kiện,… Tóm lại là rất đa dạng và game thủ yêu thích trò chơi này sẽ lại càng có thêm những sự lựa chọn ban/pick mới.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *