Menu

Tencent tuyên bố PUBG Mobile đạt 100 triệu lượt tải trên Google Play

Đối với một tựa game mobile, con số 100 triệu lượt download chỉ tính riêng trên Google Play quốc tế gần như là điều không tưởng. Với những game thủ yêu thích thể loại Battle Royale, PUBG Mobile là một tựa game hấp dẫn đến “khó cưỡng”. Ngoài việc thừa hưởng toàn bộ tính năng nổi bật như PlayerUnknown’s Battle Ground trên bản PC, PUBG Mobile còn vô cùng tiện lợi khi người chơi có thể chinh chiến dễ dàng ở bất cứ đâu, chỉ với chiếc điện thoại của mình.

Tencent tuyên bố PUBG Mobile đạt 100 triệu lượt tải trên Google Play - Ảnh 1.

Còn nhớ hồi tháng 8 vừa qua, Tencent đã công bố một thông tin khiến nhiều người phải choáng ngợp: PUBG Mobile cán mốc 100 triệu lượt tải trên 2 nền tảng iOS và Android. Cùng với đó là 14 triệu người chơi online mỗi ngày để săn TOP 1. Đối với một tựa game mobile, những con số trên quả thực là “không tưởng”. Khi ấy, PUBG Mobile mang về số tiền lên đến 50 triệu USD (hơn 1100 tỷ đồng) nhờ vào tính năng Royale Pass được Tencent thêm vào trước đó. Nhưng cách đây ít giờ, tựa game do Lightspeed & Quantum Studio phát triển này đã tiếp tục vươn tới cột mốc 100 triệu lượt tải nhưng là tính riêng trên Google Play chỉ sau hơn 4 tháng. Con số này chưa bao gồm số lượt tải ở thị trường Trung Quốc, nơi PUBG Mobile còn có thêm 2 phiên bản nội địa nữa.

Tencent tuyên bố PUBG Mobile đạt 100 triệu lượt tải trên Google Play - Ảnh 2.

PUBG Mobile Trung Quốc phiên bản do Lightspeed phát triển.

Tencent tuyên bố PUBG Mobile đạt 100 triệu lượt tải trên Google Play - Ảnh 3.

và PUBG Mobile Trung Quốc do Timi sản xuất.

Ngoài 2 phiên bản được 2 studio Lightspeed và Timi phát triển cho thị trường Trung Quốc, PUBG quốc tế (do Lightspeed phát triển) còn có thêm 1 “đứa em” nữa đó là phiên bản “mini” mới chỉ bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn có tên PUBG Mobile Lite. Với việc game có quá nhiều phiên bản, đa dạng ở nhiều khía cạnh như kích thước cài đặt, quy mô người chơi mỗi màn, chế độ chơi,… mà lượng game thủ yêu thích PUBG Mobile cũng dàn trải ở rất nhiều lứa tuổi, giới tính, tầng lớp.

Tencent tuyên bố PUBG Mobile đạt 100 triệu lượt tải trên Google Play - Ảnh 4.

Con số 100 triệu lượt tải được hiển thị rõ ràng ở mục thông tin ứng dụng trên Google Play dành cho PUBG Mobile.

Có thể nói game PUBG Mobile là trò chơi được nhiều game chơi hàng đầu hiện nay. Số lượng người chơi trong ngày và số chơi thường xuyên PUBG Mobile không hề thua kém bất kỳ game hot nhất hiện nay nào. Là một game hay, hấp dẫn nhiều người nhưng đây cũng là game đang “hút máu” mạnh mẽ người chơi và khá âm thầm. Song nếu bạn chỉ cần phút giây giải trí mỗi ngày, sẽ chẳng cần nạp bất cứ đồng nào. Hiện tại, PUBG Mobile lọt top 10 ứng dụng game miễn phí có tổng doanh thu cao nhất dưới trên việc mua hàng trong ứng dụng.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *