Menu

Tháng 12, nhìn đi nhìn lại cũng chỉ thấy 2 siêu phẩm kiếm hiệp đáng chơi nhất: Một là Kiếm Thế Mobile, hai là Cẩm Y Vệ

Thời điểm cuối năm, game trong nước ào ào ra mắt như vũ bão khiến cộng đồng game thủ Việt đôi phần choáng ngợp, phân vân không biết bằng cách nào có thể chọn đúng một tựa game đáng để chơi trong số đó? Vậy thì đây chính là câu trả lời rõ ràng nhất: Dẹp tất cả những cái tên khác đi, tháng 12 này chỉ có 2 siêu phẩm tầm cỡ và đỉnh cao nhất nhất định phải chơi mà thôi. Một là Kiếm Thế Mobile, hai là Cẩm Y Vệ.

Tháng 12, nhìn đi nhìn lại cũng chỉ thấy 2 siêu phẩm kiếm hiệp đáng chơi nhất: Một là Kiếm Thế Mobile, hai là Cẩm Y Vệ - Ảnh 1.

Kiếm Thế Mobile

Tháng 12, nhìn đi nhìn lại cũng chỉ thấy 2 siêu phẩm kiếm hiệp đáng chơi nhất: Một là Kiếm Thế Mobile, hai là Cẩm Y Vệ - Ảnh 2.

Cẩm Y Vệ

Kiếm Thế Mobile – Cửu Niên Hội Ngộ

Kiếm Thế Mobile là phiên bản thứ ba của series Kiếm Hiệp Thế Giới 2, hứa hẹn mang đến những cảm giác bôn tẩu giang hồ đúng chất nhất dành cho game thủ. Đây cũng được kỳ vọng sẽ là sản phẩm gợi nhớ lại quá khứ huy hoàng của tượng đài Kiếm Thế PC ngày nào.

Tháng 12, nhìn đi nhìn lại cũng chỉ thấy 2 siêu phẩm kiếm hiệp đáng chơi nhất: Một là Kiếm Thế Mobile, hai là Cẩm Y Vệ - Ảnh 3.

Kiếm Thế Mobile đưa người chơi về lại thế giới giang hồ hiểm ác, lăn xả giữa những cuộc chiến môn phái, kế thừa dòng máu kiếm sĩ, truy tìm và chinh phục danh kiếm Trạm Lư huyền thoại.

Tháng 12, nhìn đi nhìn lại cũng chỉ thấy 2 siêu phẩm kiếm hiệp đáng chơi nhất: Một là Kiếm Thế Mobile, hai là Cẩm Y Vệ - Ảnh 4.

Được phát triển bởi hãng KingSoft, không có gì khó hiểu khi Kiếm Thế Mobile sở hữu nền đồ họa 3D mãn nhãn, hiệu ứng kỹ năng đa dạng mang đến những trải nghiệm trọn vẹn về cả thính giác lẫn thị giác dành cho người chơi.

Tháng 12, nhìn đi nhìn lại cũng chỉ thấy 2 siêu phẩm kiếm hiệp đáng chơi nhất: Một là Kiếm Thế Mobile, hai là Cẩm Y Vệ - Ảnh 5.

Hệ thống khinh công 4 bước đơn giản cũng là một điểm đáng chú ý của Kiếm Thế Mobile. Không chỉ cưỡi gió đạp mây như thông thường, khi sử dụng dụng tính năng khinh công người chơi còn có thể triệu hồi thần điêu, thỏa chí tang bồng, mở ra một không gian hoàn toàn mới lạ.

Cẩm Y Vệ – Tuyệt đỉnh Khinh công 10 năm có 1

Cẩm Y Vệ là game nhập vai được phát triển dựa trên bản quyền của tựa phim hoạt hình võ hiệp 3D xuất sắc nhất Trung Quốc 2017: Thiếu Niên Cẩm Y Vệ. Đây cũng là cái tên lọt vào BXH Top 3 game được mong chờ nhất hiện nay do cộng đồng game thủ Trung Quốc bình chọn sau khi có màn xuất hiện hoành tráng tại Hội chợ ChinaJoy tháng 8 vừa qua.

Tháng 12, nhìn đi nhìn lại cũng chỉ thấy 2 siêu phẩm kiếm hiệp đáng chơi nhất: Một là Kiếm Thế Mobile, hai là Cẩm Y Vệ - Ảnh 6.

Nếu như Kiếm Thế Mobile đã được ra mắt từ trước tại thị trường Trung Quốc, thì Việt Nam lại chính là thị trường đầu tiên được phép phát hành Cẩm Y Vệ. Nói cách khác, chúng ta chính là những người đón đầu xu hướng, những game thủ được trao đặc quyền trải nghiệm siêu phẩm bom tấn tầm cỡ thế giới sau cả một thập kỷ phải chịu cảnh “trâu chậm uống nước đục”.

Tháng 12, nhìn đi nhìn lại cũng chỉ thấy 2 siêu phẩm kiếm hiệp đáng chơi nhất: Một là Kiếm Thế Mobile, hai là Cẩm Y Vệ - Ảnh 7.
Tháng 12, nhìn đi nhìn lại cũng chỉ thấy 2 siêu phẩm kiếm hiệp đáng chơi nhất: Một là Kiếm Thế Mobile, hai là Cẩm Y Vệ - Ảnh 8.

Bằng cách dẫn dắt người chơi tham gia vào cốt truyện phá án ly kỳ, Cẩm Y Vệ tái hiện cuộc chiến khốc liệt giữa hai thế lực Triều Đình và Giang Hồ, nơi mà một khi đã dấn thân vào thì bất cứ đâu cũng có thể trở thành chiến trường đổ máu. Game thủ có thể tự do lựa chọn 6 hệ nhân vật phát triển tự do, tham gia Huyết Chiến Tử Cấm Thành, Thống Lĩnh Giang Hồ, Sinh Tử Đài, PK 24/7, đánh nhau trên mái nhà, phi thân ảo diệu. Hơn hết là tất cả sẽ được hậu thuẫn bởi nền đồ họa 3D tuyệt mỹ, đổ bóng thời gian thực, xoay 360 độ cực mượt.

Tháng 12, nhìn đi nhìn lại cũng chỉ thấy 2 siêu phẩm kiếm hiệp đáng chơi nhất: Một là Kiếm Thế Mobile, hai là Cẩm Y Vệ - Ảnh 9.

Đặc biệt, khinh công trong Cẩm Y Vệ chính là bước đột phá mới của dòng game nhập vai. Lần đầu tiên game thủ có thể cưỡi gió đạp mây đúng nghĩa, thi triển những màn khinh công ở bất cứ đâu, vượt xa ngàn dặm, một thoắt từ Thiên Sơn đã đáp về thành chính.

Tháng 12, nhìn đi nhìn lại cũng chỉ thấy 2 siêu phẩm kiếm hiệp đáng chơi nhất: Một là Kiếm Thế Mobile, hai là Cẩm Y Vệ - Ảnh 10.
Tháng 12, nhìn đi nhìn lại cũng chỉ thấy 2 siêu phẩm kiếm hiệp đáng chơi nhất: Một là Kiếm Thế Mobile, hai là Cẩm Y Vệ - Ảnh 11.

Mỗi phái trong Cẩm Y vệ sẽ có một loại khinh công với chuyển động, ấn khí khác nhau không hề bị trùng lặp. Người chơi có thể dùng để hồi thành nhận lệnh, di chuyển ở những địa hình phức tạp hay đơn giản chỉ là… nhảy lên mái nhà, thu cả giang sơn vào tầm mắt.

Fanpage chính thức của Cẩm Y Vệ: https://www.facebook.com/CamYVe.vn

Tạm Kết

Xuất thân từ những ông lớn, dựa trên những nền tảng văn hóa lớn nhất trong lịch sử Trung hoa, cốt truyện sâu sắc, đồ họa tân tiến, khinh công đặc sắc… có quá nhiều điều tạo nên danh tiếng của hai siêu phẩm trên đây. Có thời điểm ra mắt dự kiến đều trong tháng 12, Kiếm Thế Mobile và Cẩm Y Vệ nhất định sẽ tạo nên một cú “Bing Bang”, khiến làng game Việt sẽ có một tháng cuối năm đầy sôi động và khởi sắc.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *