Menu

Thất bại liên tiếp, lối đi nào cho Bibi Club trước thềm AoE Nghệ An Open I?

2019 là một năm không mấy khởi sắc của Bibi Club và chẳng biết từ bao giờ Nhà vô địch AoE Bé Yêu Cup 2018 lại trở nên rệu rã và thiếu sức sống như thời điểm hiện tại. Từ chuỗi trận thua liên tiếp hồi tháng 5 đến bây giờ, người ta đã từng hi vọng Bibi và đồng đội sẽ thay đổi nhưng tình hình có vẻ cũng chẳng khả quan hơn là bao.

Mở màn cho chuỗi ngày đen đủi là trận thua trắng 0-3 của Bibi, Tiểu Màn Thầu trước bộ đôi GameTV Chim Sẻ và U98. Dẫu biết cả Chim Sẻ và U98 đều đang ở đỉnh cao phong độ nhưng người hâm mộ cũng không thể ngờ trận đấu lại khép lại với tỷ số cách biệt đến như vậy. Tiếp theo, đội hình 4v4 thi đấu bạc nhược trước Nghệ An và ngậm ngùi chịu thua 0-3. Chưa dừng ở đó, ngày hôm qua, Bibi lại tiếp tục nhận kết quả cực kỳ thảm trước Hehe của Skyred khi khép lại trận đấu với kết quả 1-7.

[​IMG]


Lâm trận thì phải có người thắng kẻ thua nhưng thua liên tiếp như vậy cộng thêm sự cố gắng, nhiệt huyết của game thủ không còn, chính thuyền trưởng Bibi cũng không giữ nổi sự bình tĩnh vốn có khi có những comment hơi “quá khích” về đồng đội. Đây có lẽ là giọt nước tràn ly sau chuỗi ngày ảm đạm khi đội quân Bibi dường như mất hút trong các giải đấu chuyên nghiệp vừa qua.

[​IMG]

[​IMG]


Phong độ của bản thân và cả team tụt giảm trầm trọng, người ta nhìn thấy một Bibi thực sự mệt mỏi và áp lực khi mãi mà chưa tìm thấy hướng đi đúng đắn cho cả đội. Là người đứng đầu Bibi AoE Club, có lẽ điều Bibi cần làm lúc này là dành một chút thời gian nghỉ ngơi sau đó bắt tay vào giải bài toán về tinh thần, cách thi đấu nội bộ của team.

[​IMG]

[​IMG]


Giải đấu AoE Nghệ An Open I đang đến gần, liệu người hâm mộ có thể nhìn thấy một Bibi Club mạnh mẽ và nhiệt huyết? Chúng ta hãy cùng chờ xem.​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *