Menu

Thế chân vạc bất ngờ tái hiện trong Thiên Hạ Anh Hùng khi xuất hiện “đại gia” bí ẩn JluvBee

Cụm server 7 từ S7 đến S11 hiện nay có thể coi là chiến trường khốc liệt bậc nhất toàn server, đặc biệt khi là nơi hội tụ 2 cao thủ sừng sỏ Ngọc Ken và Càn Quét tranh đấu nhau trên mọi mặt trận, mọi bảng xếp hạng. Cả 2 người chơi này đều có cấp độ VIP cực cao và bám đuổi rất sát trong các hoạt động PvP. Thế nhưng trong khi cuộc đua con chưa ngã ngũ, một cao thủ bí ẩn chỉ mới lên Vip 13 đã bất ngờ đánh bại Càn Quét trong sự kiện Vô Địch Quyết Đấu khiến nhiều người bàng hoàng.

Thế chân vạc bất ngờ tái hiện trong Thiên Hạ Anh Hùng khi xuất hiện “đại gia” bí ẩn JluvBee - Ảnh 1.

Nhiều game thủ bàng hoàng khi thấy game thủ Vip 13 JluvBee đánh bại Vip 18 Càn Quét trong sự kiện Vô Địch Quyết Đấu

Cao thủ mới nổi đó chính là JluvBee, một người chơi mới chỉ lên Vip 13 chưa lâu nhưng đã bước tới vũ đài vinh quang, vượt qua những tên tuổi hàng đầu như Ngọc Ken và Càn Quét. Đội hình mà người chơi này sử dụng là các tướng truyền thuyết quen thuộc như Gia Cát Lượng, Đại Kiều, Chu Thái, Trương Phi và 2 tướng buff 4 sao như Tiểu Kiều và Lưu Bị.

Thế chân vạc bất ngờ tái hiện trong Thiên Hạ Anh Hùng khi xuất hiện “đại gia” bí ẩn JluvBee - Ảnh 2.

Đội hình của JluvBee kém sao hơn Càn Quét vào không có Lữ Bố, còn là thì khá tương đồng khi đều có những tướng “hot” như Gia Cát Lượng, Tiểu Kiều, Chu Thái, Trương Phi

Đối đầu với JluvBee chính là Càn Quét, người chơi Top 1 hiện tại với đội hình toàn tướng truyền thuyết hiếm và đặc biệt là Lữ Bố có sát thương toàn đội hình mạnh nhất hiện nay. Thế nhưng trong sự kiện Vô Địch Quyết Đấu được tổ chức theo kiểu xa luân chiến, nhờ cách sắp xếp lượt ra trận hợp lý đánh solo, JluvBee đã xuất sắc vượt qua người chơi này và giành chiến thắng chung cuộc sau nhiều trận đánh gay cấn.

Thế chân vạc bất ngờ tái hiện trong Thiên Hạ Anh Hùng khi xuất hiện “đại gia” bí ẩn JluvBee - Ảnh 3.

Mặc dù có Lữ Bố siêu mạnh, Càn Quét vẫn thất bại trước cao thủ mới nổi JluvBee

Đáng tiếc là sự kiện lần này không có sự xuất hiện của Ngọc Ken do có việc bận đột xuất, tuy nhiên có thể thấy Thiên Hạ Anh Hùng đang được các game thủ Top đầu ủng hộ nhiệt liệt. Theo nhiều nguồn tin cho biết, Càn Quét hiện đã lên cấp Vip 18 và trở thành một trong những game thủ “bạo chi” nhiều nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng với hơn 300 triệu VNĐ.

Thế chân vạc bất ngờ tái hiện trong Thiên Hạ Anh Hùng khi xuất hiện “đại gia” bí ẩn JluvBee - Ảnh 4.

Càn Quét luôn là cái tên cực kì nổi bật ở bất cứ server nào với phong cách “bạo chi” đứng Top

Từ đây có thể thấy, Thiên Hạ Anh Hùng vẫn luôn là tựa game chiến thuật được rất nhiều cao thủ và cả “đại gia” yêu thích. Cụm server S7-S11 nay có thêm JluvBee đã tạo nên thế chân vạc cực kì ấn tượng làm nhiều game thủ thích thú, hứa hẹn những trận chiến cực kì khốc liệt và căng thẳng phía trước. Game thủ quan tâm đến trò chơi này, có thể tải về tại đây:

Thế chân vạc bất ngờ tái hiện trong Thiên Hạ Anh Hùng khi xuất hiện “đại gia” bí ẩn JluvBee - Ảnh 5.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *