Menu

Thế nào được xem là một đội hình chuẩn mực khiến team bạn phải run sợ trong Survival Heroes

Tải ngay Survival Heroes tại: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e

Có lẽ nhiều game thủ chưa biết, khi chơi chế độ Đấu Đội (Squad) thì khi người chơi sử dụng cùng một loại vũ khí sẽ bị giảm phần trăm sát thương. Chính vì vậy, nếu muốn giành chiến thắng trong Survival Heroes, đặc biệt là trong chế độ Đấu Đội, người chơi phải biết phân bổ sử dụng vũ khí và trang bị một cách hợp lý. Nhưng, như thế nào thì mới được cho là hợp lý thì hãy cùng tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé!

[​IMG]


Cung Thiên Vũ – Sát Thương Chính

Cung Thiên Vũ là một vũ khí tuyệt hảo cho game thủ nào thích ở vai trò sát thương chính, sát thương chủ đạo. Với cả ba chiêu đều có lượng sát thương lớn, đặc biệt khi đồng đội lao vào cuộc hỗn chiến, AD của team vẫn ở ngoài và tung Vũ Tiễn vào giữa đội hình team địch sẽ ngay lập tức nào nên sự cách biệt rất lớn. Thế nhưng, nhược điểm của Cung Thiên Vũ chính là thiếu đi chiêu cơ động khi không hề có một kỹ năng chạy trốn nào.

[​IMG]

Dù vậy, nếu AD được bảo kê một cách hợp lý, ra vào giao tranh một cách chuẩn mực thì sẽ vô cùng lợi hại. Trang bị khuyên dùng cho cung Thiên Vũ bao gồm: Mũ Cuồng Bạo, Giáp Ánh Dương, Quần Cuồng Bạo, Giày Huyết Sát, Vòng Xuyên Phá. Hoặc game thủ có thể sử dụng “full set” Ánh Dương cho Cung Thiên Vũ.

Rìu Dã Thú – Đỡ đòn chủ đạo

Đừng tỏ ra coi thường vị trí của vị trí Tanker trong team, đây là một vị trí vô cùng quan trọng và sẽ là người mở giao tranh, chịu sát thương lớn nhất cũng như sẽ là người phụ trợ hạ địch nhiều nhất. Có một game thủ sử dụng Rìu Dã Thú trong team thì AD có thể thoải mái “bung lụa” mà không cần phải lao vào đội hình địch hoặc sợ đối phương áp sát mình. Với một bộ kỹ năng từ làm chậm, hồi phục máu… là đủ để người chơi Rìu Dã Thú có thể làm điểm tựa cho các người chơi khác.

[​IMG]


Tuy vậy, cũng giống như Cung Thiên Vũ, Rìu Dã Thú lại không có chiêu thức cơ động nên việc lướt qua tường hay chạy trốn khi thất thế là vô cùng khó khăn. Bộ Trang bị khuyên dùng cho Rìu Dã Thú bao gồm: Mũ Kiên Cố, Giáp Viễn Cổ, Quần Hắc Diệu, Giày Ánh Dương, Vòng Thần Hựu.

Phong Thần Kiếm – Hạ địch chủ đạo

Đóng vai trò Sát Thủ trong team. Nếu như cung Thiên Vũ dồn sát thương lớn, Rìu Dã Thú chịu đòn chủ đạo thì Phong Thần Kiếm phải có nhiệm vụ là kết liễu mạng sống của đối phương bằng những chiêu chém chí mạng. Với lượng máu mỏng, game thủ sử dụng Phong Thần Kiếm cần phải biết khi nào sẽ lao vào kết liễu, khi nào cần thoát ra, sử dụng Ulti một cách hợp lý nếu không muốn bốc hơi một cách nhanh chóng.

[​IMG]

Phong Thần Kiếm sát thương lớn đủ để “vét mạng” đối phương, cơ động song “máu giấy” sẽ là vấn đề người chơi cần phải quan tâm. Hãy ẩn nấp một cách kỹ càng, lướt một chiêu Quét Kiếm và ngay lập tức thả Bão Kiếm rồi tung Kiếm Trận sẽ tạo cho người chơi một cảm giác vô cùng phấn khích. Trang bị khuyên dùng cho Phong Thần Kiếm bao gồm: Mũ Cuồng Bạo, Giáp Chiến Thần, Quần Ánh Dương, Giày Ánh Dương và Vòng Huyết Ma.

Trượng Lôi Phong – Pháp sư gây choáng

Vai trò của một game thủ Pháp Sư trong Survival Heroes có thể không được đề cao bằng các vị trí kể trên. Song trong một trận đấu Squad thì Pháp Sư lại có thể mang đến bước ngoặt dành cho game thủ. Làm choáng, làm chậm đối phương để các vị trí khác ập vào kết liễu hay chạy trốn khỏi sự truy kích của team địch là nhiệm vụ của Trượng Lôi Phong.

Với sát thương phép lớn, có chiêu cơ động, Trượng Lôi Phong được nhiều game thủ ưa thích vũ khí phép tin dùng. Trang bị khuyên dùng cho vũ khí này bao gồm: Mũ Nguyền Rủa, Giáp Chiến Thần, Quần Sương Tuyết, Giày Lục Bảo, Vòng Huyết Ma.

[​IMG]


Trên đây là đội hình đầu tiên mà game thủ có thể sử dụng trong Survival Heroes. Sẽ còn rất nhiều những đội hình khác trong các bài viết sau để người chơi thấy được sự phong phú và đa dạng trong lối chơi của Survival Heroes.

Game thủ có thể tải game và gia nhập Group Survival Heroes tại:

  • Game thủ có thể tải game tại địa chỉ: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e ​

  • Tham gia cộng đồng Survival Heroes Việt Nam tại địa chỉ:​

  • Trang chủ: https://sh.gamota.com/spin ​

  • Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/ ​

  • Group: http://bit.ly/GroupSHVN​


Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *