Menu

The War of Genesis và những điều mới mẻ trong tựa game nhập vai tuyệt phẩm

Gây được tiếng vang lớn trong khoảng thời gian gần đây, tựa game mới nhất của Joycity đã và đang trở thành sự lựa chọn số 1 của các game thủ yêu thích thể loại game mobile nhập vai. So với khoảng thời gian những năm 90 của thế kỉ trước, khi mà những dòng game MMORPG như Final Fantasy tuy rất đình đám nhưng chưa hề xuất hiện trong từ điển game của các nước phương Tây thì sau hơn 25 năm,The War of Genesis đã và đang có được chỗ đứng nhất định.

The War of Genesis và những điều mới mẻ trong tựa game nhập vai tuyệt phẩm - Ảnh 1.

Không khó để thấy rằng Joycity đang tất tay cho đứa con cưng của mình khi liên tục cho ra các phiên bản cập nhật, bổ sung những nội dung mới mẻ và khắc phục, sửa chữa những thiếu sót còn tồn tại trong game.

Điều thú vị trong bản cập nhật mới nhất của The War of Genesis chính là Ruins Conquest. Các bang hội hoàn toàn có thể bắt đầu thử sức và dành ưu thế bằng cách chiếm hữu những hầm ngục đầy giá trị này. Những cuộc chinh phạt và khai phá sẽ được thực hiện ở 4 khu vực khác nhau tùy theo giai đoạn, qua đó hướng bang hội đến một mục tiêu chiến đấu cụ thể.

The War of Genesis và những điều mới mẻ trong tựa game nhập vai tuyệt phẩm - Ảnh 2.

Không khó để hình dung ra giá trị khổng lồ mà Ruins Conquest mang lại. Việc chinh phạt thành công những “Ải viễn chinh” đầy gian nan này sẽ đem lại cho bạn và bang hội một lượng lớn chiến lợi phẩm cùng phần thưởng vô cùng giá trị. Được ăn cả, ngã về không. Bạn sẽ trắng tay nếu thất bại, nhưng nếu vượt ải thành công, những gì bạn nhận được chắc chắn sẽ giá trị gấp nhiều lần so với chiến lợi phẩm có được từ những trận giao tranh nhỏ lẻ. Xen kẽ vào quá trình chơi, một vài cốt truyện mới mẻ cũng sẽ được xuất hiện như một yếu tố làm mới cho The War of Genesis.

Nếu đang có những thắc mắc về các vấn đề xung quanh việc nâng cấp nhân vật, bản cập nhật mới nhất này sẽ cho bạn lời giải đáp thỏa đáng nhất. Không còn bị giới hạn sao và cấp độ, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp nhân vật bằng The Secret of Hero – thứ vật phẩm quý hiếm có được thông qua hệ thống triệu hồi mới.

The War of Genesis và những điều mới mẻ trong tựa game nhập vai tuyệt phẩm - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến Skin Airship – sự kiện đình đám đang diễn ra, nơi bạn có thể có cơ hội sở hữu bộ trang phục Wings of Drake. Ngoài ra, sự xuất hiện của 2 nhân vật mặc định mới, lần lượt là Cyrano Bernstein (5 sao) và Vishnu (4 sao) hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi thêm nhiều lựa chọn chất lượng trong việc bố trí chiến lược cũng như cách thức tiếp cận trận đấu.

Một tựa game MMORPG cực hấp dẫn mà các tín đồ game không thể bỏ lỡ. Tải về miễn phí và trải nghiệm siêu phẩm The War of Genesis đầu năm 2019 này ngay trên thiết bị iOS / Android của mình!

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *