Menu

Thực sự tôi rất thích chơi chứng khoán

Nói gì thì nói mặc dù tôi là một tay chơi cá độ 188bet thứ thiệt nhưng tôi vẫn không thể phủ nhận một điều thị trường chứng khoán Việt Nam quá hấp dẫn, tôi đã biết chơi chứng khoán từ lúc tôi mới ra trường. Ngày đó là cái ngày tôi say mê lắm, đến trường, mở điện thoại ra nghiên cứu về thị trường chứng khoán, nghiên cứu các thông tin kinh tế, nghiên cứu các mã cổ phiếu nóng…bạn thấy không chẳng khác gì một chuyên gia kinh tế thứ thiệt. Cái này đó, tôi chơi chứng khoán cũng kiếm được chút đỉnh tuy không nhiều nhưng đủ trang trải cho cuộc sống sinh viên của mình, thời sinh viên của tôi thế đó nó thêm phần thú vị khi tôi biết đến món ăn tinh thần và tiền bạc là chứng khoán, có thể tôi đã già trước tuổi.

Thực sự tôi rất thích chơi chứng khoán

Đến khi tôi ra trường, tôi tìm được thêm niềm vui mới đó là cá độ trực tuyến 188Bet, tôi đã thấy rằng mình rất hợp với kênh cá độ này bởi vì bản thân tôi là một người có sự đam mê thể thao đối với môn bóng đá thì tôi chắc sành chẳng thua kém ai, hỏi tôi xem đội bóng nào của Anh khéo tôi kể tên cả các cầu thủ của đội bóng lẫn huấn luyện viên. Nhưng có những lúc cá độ không kiếm được nhiều tiền như mong muốn, thua kèo, tôi phải tạm thời rút ra và chơi chứng khoán, kênh chứng khoán vẫn là một kênh yêu thích của tôi.

Đến bây giờ, tôi đã thực sự bố trí được thời gian của mình để có thể kết hợp cả hai kênh đầu tư chứng khoán và tham gia Link vào 188Bet để chơi cá độ. Một sự kết hợp có thể nói là ngoạn mục, đầy táo bạo nhưng tôi vốn là thế mà tôi thích cái gì đó mang tính mạo hiểm, đầu tư đối với tôi phải là đầu tư như thế thì mới gọi là đầu tư. Sự nghiên cứu và phân tích của tôi giờ đây đã dành cho hai trường phái đầu tư khác nhau, một trường phái đầu tư kinh tế và một trường phái đầu tư cá độ. Hai kênh này tuy là mức độ rủi ro cao nhưng bạn biết không một khi rủi ro cao là bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ đó. Và không phải nói khoác, do có niềm tin và cách chơi hợp lý ở hai thị trường đầu tư này tôi đã trở nên giàu có trong 2 năm trở lại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *