Menu

Tiễn Như Vũ nhận rổ “gạch đá” sau thất bại đau đớn, phải chăng người hâm mộ đã quá khắt khe?

Như GameHub đưa tin, Tiễn Như Vũ chính là bản hợp đồng mới nhất của AoE Việt, thi đấu trong màu áo của Clan Hà Nam. Tối hôm qua 7/5, anh đã có trận đấu đầu tiên chào sân trong nội dung 2v2 cùng gamer Cam Quýt. Ở bên kia chiến tuyến chính là cặp đôi vàng của 6699, Chip Boy và Tiểu Thủy Ngư. Tuy nhiên không như kỳ vọng của người hâm mộ, Tiễn Như Vũ đã dừng trận đấu sớm hơn dự kiến và kết thúc với tỷ số đầy cay đắng 0-6.

[​IMG]


Ngay lập tức, liên tục những comment tiêu cực chĩa mũi dùi về phía Tiễn Như Vũ, nghi ngờ về khả năng, thậm chí cho rằng anh chỉ là một bản hợp đồng thất bại của Clan Hà Nam mà thôi.

[​IMG]

Trước làn sóng dư luận của người hâm mộ, chính VaneLove đã phải lên tiếng bênh vực game thủ này. Và quả thật, Tiễn Như Vũ cũng chỉ mới sang Việt Nam và trận đấu đầu tiên không thể tránh khỏi bỡ ngỡ. ShenLong và Tiểu Thủy Ngư có lẽ là những người hiểu rõ nhất điều này. Dù họ có là vua, là mặt trời bên Trung Quốc đi chăng nữa, khi sang Việt Nam cũng cần phải có thời gian để làm quen với mọi thứ và Tiễn Như Vũ có lẽ cũng như vậy. Hơn nữa, thắng thua trong thi đấu là chuyện không thể tránh khỏi. Dẫu biết có kỳ vọng nhiều thì khi thất bại người hâm mộ mới buông những lời cay đắng nhưng như vậy phải chăng là quá khắt khe với các game thủ rồi.

[​IMG]


Tuy vậy, bên cạnh những anh hùng bàn phím, cũng có rất nhiều ý kiến đồng tình với VaneLove cũng như ủng hộ Tiễn Như Vũ, hy vọng sau khi làm quen môi trường AoE Việt, anh có thể mang đến cho người hâm mộ những trận đấu mãn nhãn như họ đã từng mong đợi.

[​IMG]

[​IMG]

Một trận đấu thất bại chẳng thể nói lên điều gì, mong rằng những kèo đấu tiếp theo, Tiễn Nhữ Vũ sẽ thực sự tỏa sáng để hoàn thành mục tiêu khi đến Việt Nam cũng như đáp ứng được những mong mỏi đến từ người hâm mộ.​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *