Menu

Tiễn Như Vũ nối gót gia nhập AoE Việt, tham vọng “dập tắt” tượng đài Chim Sẻ Đi Nắng

Một tháng 4 đầy biến động của AoE Việt khi đón nhận hai cuộc chuyển nhượng đình đám là ShenLong, Tiểu Thủy Ngư về Clan 6699 và Chiến Tướng, Tiểu Tiểu Hiệp thi đấu trong màu áo của Thăng Long Combatant. Có vẻ như AoE Việt là “mảnh đất hứa” của các game thủ Trung Quốc khi Tiễn Như Vũ tiếp tục chọn nơi đây là điểm dừng chân. Đây được xem là quyết định để đáp lại mong mỏi của cộng đồng AoE Trung rằng Tiễn Như Vũ sẽ đánh bại “thần đồng” Chim Sẻ Đi Nắng, khôi phục lại uy thế của Đế Chế Trung Hoa.

[​IMG]

Làng Chế Việt đang khá sôi động khi đón chào nhiều cái tên lớn đến từ Trung Quốc

Tiễn Như Vũ, sinh năm 1992, là game thủ được đánh giá là có tố chất chơi AoE thiên bẩm tại Trung Quốc. Tốc độ, cuốn hút, chính xác là những gì người ta nói về game thủ này. Thời gian gần đây, anh gây sốt tại quê nhà khi liên tiếp hạ gục Sơ Luyến và những game thủ sừng sỏ khác và khi đó, cộng đồng Đế Chế Trung Quốc lại nhen nhóm lên một tia hy vọng mới, liệu Tiễn Như Vũ có thể đánh bại ông hoàng Chế Việt – Chim Sẻ Đi Nắng?

[​IMG]


Tuy tham vọng là vậy, không phải tuyển thủ Trung Quốc nào sang Việt Nam thi đấu cũng có thể dành được tình cảm và sự cảm phục của người hâm mộ. Nếu ShenLong và Tiểu Thủy Ngư gây ấn tượng mạnh bởi màn chào sân thành công rực rỡ với những chiến thắng liên tiếp thì Chiến Tướng, Tiểu Tiểu Hiệp lại không làm được như vậy. Tính từ khi bắt đầu đến nay, hai game thủ này liên tục bị cho “ăn hành” ở nội dung 2v2 và ngay cả nội dung Solo, Chiến Tướng, Tiểu Tiểu Hiệp cũng phải hứng chịu không ít gạch đá bởi màn trình diễn một màu và những trận thua liên tiếp.

[​IMG]

Liệu Tiễn Như Vũ có thể thực hiện tham vọng của mình, "dập tắt" Chim Sẻ Đi Nắng?


Theo một số nguồn tin, Tiễn Như Vũ sẽ thi đấu trong màu áo của clan Hà Nội. Liệu tuyển thủ này có thể thực hiện được tham vọng của mình, “giải quyết” Chim Sẻ Đi Nắng hay cũng chỉ là nốt nhạc trầm như Chiến Tướng và Tiểu Tiểu Hiệp. Không ai có thể nói trước được điều gì, nhưng với phong độ thi đấu đỉnh cao của Chim Sẻ như hiện nay, có lẽ Tiễn Như Vũ sẽ phải cố gắng nhiều thì mới có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình.​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *