Menu

Toàn bộ kỹ năng của Seraphine bất ngờ bị lộ từ dữ liệu của Liên Minh: Tốc Chiến

Seraphine dù chưa chính thức ra mắt với tư cách là một vị tướng nhưng đang là cái tên cực kì hot trong cộng đồng LMHT. Cô nàng được Riot Games xây dựng tính cách, tạo hình cực kì bài bản qua những trang MXH như Twitter, Youtube, Soundcloud. Thậm chí Seraphine còn là trung tâm của bộ comic K/DA đang được phát hành hàng tuần, tất cả những điều đó khiến người ta phải chú ý tới nhân vật này.

Toàn bộ kỹ năng của Seraphine bất ngờ bị lộ từ dữ liệu của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Một điểm vô cùng đặc biệt của Seraphine đó là những thông tin về kỹ năng của vị tướng này được tìm thấy đầu tiên lại từ Liên Minh: Tốc Chiến. Cụ thể thì cách đây ít giờ, một data miner đã tìm thấy những chi tiết về kỹ năng của Seraphine thông qua những dữ liệu của Liên Minh: Tốc Chiến tại Brazil.

Toàn bộ kỹ năng của Seraphine bất ngờ bị lộ từ dữ liệu của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Data miner PixelButts nghĩ rằng đã tìm ra được toàn bộ kỹ năng của Seraphine thông qua dữ liệu từ Liên Minh: Tốc Chiến tại Brazil

Bộ kỹ năng được cho là của Seraphine:

Toàn bộ kỹ năng của Seraphine bất ngờ bị lộ từ dữ liệu của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 3.

Đoạn code được cho là thể hiện bộ kỹ năng của Seraphine

Nội tại (chưa rõ tên)

Vọng Âm: Với mỗi kỹ năng cơ bản thứ 3 được sử dụng, nó sẽ mang hiệu ứng Vọng Âm và sử dụng lại kỹ năng đó thêm một lần nữa.

Hòa Âm: Mỗi khi sử dụng kỹ năng, Seraphine gửi một Âm Nốt cho đồng minh gần đó trong vài giây. Với mỗi Âm Nốt, đòn đánh tiếp theo của Seraphine sẽ nhận thêm tầm đánh và gây thêm sát thương phép.

Q (chưa rõ tên)

Gây sát thương lên một vùng chỉ định, sát thương gia tăng 3-4% dựa theo lượng máu đã mất của mục tiêu. Kỹ năng này gây sát thương tối đa khi mục tiêu dưới 5% máu.

W (chưa rõ tên)

Seraphine tạo khiên cho toàn bộ tướng đồng minh và tăng cho họ 3% tốc độ di chuyển trong vòng 4s. Nếu Seraphine đã có hiệu ứng lá chắn trước đó, những tướng đồng minh sẽ được hồi lại 5% máu đã mất.

E (chưa rõ tên)

Gây sát thương lên đối thủ và khiến mục tiêu bị làm chậm 3% trong vòng 4s, nếu đối tượng đã bị làm chậm thì kỹ năng này sẽ gây ra hiệu ứng trói chân.

R (chưa rõ tên)

Gây sát thương phép và làm Mê Hoặc đối thủ trong vòng 4s, kỹ năng này sẽ được mở rộng khi nó chạm vào tướng đồng minh hoặc đối thủ.

Toàn bộ kỹ năng của Seraphine bất ngờ bị lộ từ dữ liệu của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 4.

Bộ kỹ năng kể trên của Seraphine có thể nói là cực kì toàn diện khi sở hữu khả năng gây sát thương tốt, tạo khiên bảo vệ đồng đội, hồi phục cho bản thân và khống chế tốt. Thậm chí sau khi thông tin kỹ năng của Seraphine được chia sẻ lên diễn đàn Reddit, người ta cho rằng cô nàng chính là phiên bản nâng cấp của Sona.

Toàn bộ kỹ năng của Seraphine bất ngờ bị lộ từ dữ liệu của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 5.

Game thủ cho rằng bộ kỹ năng của Seraphine quá giống với Sona nhưng mạnh hơn rất nhiều

Toàn bộ kỹ năng của Seraphine bất ngờ bị lộ từ dữ liệu của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 6.

Seraphine là phiên bản nâng cấp của Sona?

Mặc dù vậy thông tin bị leak ra vẫn chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Thậm chí đây còn là dữ liệu lấy được từ Liên Minh: Tốc Chiến chứ không phải phiên bản LMHT PC nên chúng ta càng nghi ngờ về tính chính xác của nó. Chuyện tướng từ bản PC lên Liên Minh: Tốc Chiến được thay đổi một chút để phù hợp với nền tảng di động là rất bình thường. Thông tin kể trên chưa chắc là bộ kỹ năng chính thức của Seraphine trong LMHT.

Toàn bộ kỹ năng của Seraphine bất ngờ bị lộ từ dữ liệu của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 7.

Có lẽ chúng ta phải chờ tới giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021, ít nhất là sau CKTG 2020, để biết chính xác bộ kỹ năng của Seraphine.


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *