Menu

Tổng hợp những bài thi nổi nhất sự kiện sáng tạo trang phục Liên Quân Mobile

Garena đã và đang tạo điều kiện để game thủ Liên Quân Mobile ở nhiều nước tham gia thiết kế trang phục tướng. Trong quá khứ, Garena Thái Lan đã tiến hành tổ chức sáng tạo trang phục dành cho 4 vị tướng: Liliana, Arum, Tulen và Rourke. Theo dự kiến, trang phục truyền thống của xứ Chùa Vàng sẽ xuất hiện trong thời gian tới và nó được dành cho vị tướng Liliana và Arum. Tất nhiên, vì là một trong những khu vực Arena of Valor hàng đầu thế giới thì tiếng nói game thủ Việt cũng phải có trọng lượng. Mới đây, Garena Việt Nam đã tổ chức cuộc thi sáng tạo trang phục tướng với giải thưởng lên tới 20 triệu đồng tiền mặt.

Cuộc thi Sáng tạo trang phục Liên Quân Mobile vẫn đang diễn ra tới tận hết 16/01. Đã có hàng trăm bài dự thi khác nhau gửi về cho và trong lúc chờ các giám khảo cần mẫn kiểm tra từng bài, hãy nhìn qua một vài bài dự thi được chúng tôi đánh giá cao nhất.

1. Điêu Thuyền Ngôi Sao Âm Nhạc

Cốt truyện: Trong cuộc thi Giọng hát muôn màu, người ta chỉ nhớ tới người đứng nhất đó là Liliana Thần tượng âm nhạc. Trên thực tế, Điêu Thuyền cũng tham gia cuộc thi đó và về vị trí thứ hai, với điểm chỉ kém Liliana một chút. Cô nàng lọt vào mắt xanh của một công ty giải trí có tên Fried Chicken Entertainment, và nhờ tài năng và nỗ lực, người ta đã thấy một Điêu Thuyền hoàn toàn khác.

Tổng hợp những bài thi nổi nhất sự kiện sáng tạo trang phục Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

Điêu Thuyền Ngôi sao âm nhạc – Nguyễn Châu Long

Tổng hợp những bài thi nổi nhất sự kiện sáng tạo trang phục Liên Quân Mobile - Ảnh 2.

Hiệu ứng kỹ năng

2. Roxie Siêu Sao Hockey

Tổng hợp những bài thi nổi nhất sự kiện sáng tạo trang phục Liên Quân Mobile - Ảnh 3.

Roxie Siêu Sao Hockey của bạn Bùi Hiếu.

Tổng hợp những bài thi nổi nhất sự kiện sáng tạo trang phục Liên Quân Mobile - Ảnh 4.

Hiệu ứng kỹ năng

3. Quillen Sứ Giả Địa Ngục

Với cảm hứng từ trang phục Maloch Samurai cùng dòng chủ đề Nguyệt tộc, trang phục Quillen sát thủ địa ngục của họa sỹ Bùi Đình Tú đã ra đời.

Cốt truyện: Ở một vũ trụ đen tối, vừa đen vừa sâu, Quillen giờ không còn là chính trị gia cánh hữu nữa, mà trở thành tay sai cho Maloch. Lưỡi đao hành quyết sẵn sàng cắt cổ bất cứ kẻ nào dám cản đường sứ mệnh của chúa tể Mã Lộc.

Tổng hợp những bài thi nổi nhất sự kiện sáng tạo trang phục Liên Quân Mobile - Ảnh 5.

Quillen Sứ giả địa ngục – Bùi Đình Tú.

Tổng hợp những bài thi nổi nhất sự kiện sáng tạo trang phục Liên Quân Mobile - Ảnh 6.

Hiệu ứng kỹ năng

4. Krixi Công Chúa Kẹo Ngọt

Một bộ trang phục dễ thương vô cùng của nàng tinh linh Krixi đến từ họa sỹ Nguyễn Thị Thu Ân. Cô nàng sử dụng kem ốc quế, kẹo mút, bánh donut… để làm phụ kiện đi kèm.

Tổng hợp những bài thi nổi nhất sự kiện sáng tạo trang phục Liên Quân Mobile - Ảnh 7.

Krixi Công Chúa Kẹo Ngọt của họa sỹ Nguyễn Thị Thu Ân.

Tổng hợp những bài thi nổi nhất sự kiện sáng tạo trang phục Liên Quân Mobile - Ảnh 8.

Hiệu ứng kỹ năng

Phía trên chỉ là một phần trong số rất nhiều bài thi chất lượng, chúng tôi tạm liệt kê ra để độc giả đánh giá. Vẫn còn rất nhiều bài dự thi đang được các tác giả trên khắp mọi miền gửi về ban tổ chức.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *