Menu

Tổng hợp những nội dung sẽ xuất hiện ở bản 0.11 của PUBG Mobile quốc tế

PUBG Mobile phiên bản 0.11 do Lightspeed & Quantum Studio phát triển đã rục rịch ra mắt ở thị trường Trung Quốc. Phiên bản quốc tế của PUBG Mobile hiển nhiên sẽ kế thừa những nội dung mới này trong khoảng thời gian 2 – 3 tháng nữa. Hiện tại, bản quốc tế mới ở “đời” 0.9.

Dưới đây là tổng hợp toàn bộ những nội dung mới sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.11 để độc giả tham khảo.

1. Thởi tiết sương mù và mưa phùn ở Erangel và Miramar

Tổng hợp những nội dung sẽ xuất hiện ở bản 0.11 của PUBG Mobile quốc tế - Ảnh 1.

Với việc thay đổi thời tiết liên tục, Sanhok khiến game thủ phải thay đổi cách thức hành động của mình nhằm thích ứng. Không nói đến việc trời quang mây tạnh thì tiếng mưa rơi sẽ giúp “ngụy trang” tiếng bước chân của người chơi và sương mù hoàn toàn có thể che phủ tầm nhìn của đối thủ, dẫn đến các pha trườn bò và ẩn nấp nhiều hơn.

Tổng hợp những nội dung sẽ xuất hiện ở bản 0.11 của PUBG Mobile quốc tế - Ảnh 2.

Không để những người chơi yêu thích Erangel và Miramar phải đợi lâu, Lightspeed & Quantum Studio cũng sẽ đưa 2 loại thời tiết đan xen này vào trong 2 bản đồ đó kể từ phiên bản 0.11 dành cho game thủ Trung Quốc. Nhiều khả năng, người chơi bản quốc tế sẽ được trải nghiệm 2 loại thời tiết này ở bản đồ Sanhok kể từ phiên bản 0.10.

2. Súng Mk47 Mutant

Đội ngũ phát triển PUBG tiếp tục mang lại một làn gió mới cho dòng đạn 7.62mm, đó chính là Mk47 Mutant ở phiên bản PC từ cách đây vài tháng. Mk47 Mutant là một loại súng trường bán tự động của Mỹ dùng loại đạn 7.62×39mm, được chế tạo bởi CMMG Inc. Súng tương tích với tất cả các loại hộp tiếp đạn 7.62 bao gồm hộp tiếp đạn thép, polymer và hộp tiếp đạn hình trống.

Tổng hợp những nội dung sẽ xuất hiện ở bản 0.11 của PUBG Mobile quốc tế - Ảnh 3.

Nó được gọi là Mutant (đột biến) vì Mk47 được thiết kế dựa trên hai khẩu súng trường nổi tiếng là AR-15 và AK47. Mk47 được sử dụng trong các cuộc thử nghiệm về độ tin cậy, dễ sử dụng (đặc biệt khi gắn nòng giảm thanh). Với trọng lượng nhẹ hơn 3,2kg, Mk47 cũng có thể dùng chung băng đạn kích cỡ 7.62x39mm với AKM trong game, đồng thời việc thay thế cũng vô cùng dễ dàng với các bộ phận được thiết kế cho M416.

3. Phụ kiện: Laser Sight

Tổng hợp những nội dung sẽ xuất hiện ở bản 0.11 của PUBG Mobile quốc tế - Ảnh 4.

Ống ngắm mới Laser Sight có chức năng giảm giật trong những tình huống bắn nhẹ nhàng ở cự ly gần, gắn được vào rãnh dưới của hầu hết các loại súng, và chỉ có bạn nhìn thấy đường ngắm của nó. Laser Sight là món phụ kiện dùng chung slot dưới nòng với các loại tay cầm (grip) hiện tại, đem lại độ chính xác cao hơn khi bắn. Chỉ người lắp Laser Sight mới có thể thấy tia laser phát ra từ khẩu súng của mình. Bạn phải hi sinh slot Grip để gắn Laser Sight.

4. Phương tiện di chuyển trên bộ độc quyền Sanhok: Xe Tukshai

Tổng hợp những nội dung sẽ xuất hiện ở bản 0.11 của PUBG Mobile quốc tế - Ảnh 5.

Xe Tukshai, có 3 chỗ ngồi, đã xuất hiện trên map Sanhok. Tukshai là một chiếc xe thay thế UAZ, Dacia và Minibus. Tukshai là chậm hơn so với các xe trên, nhưng phù hợp hoàn hảo với môi trường của Sanhok. Các vết dầu mỡ và xước khiến chiếc xe trông cực kỳ thảm hại nhưng chính điều này khiến game thủ cảm thấy thích thú và thân thuộc. Đặc biệt là số lượng các game thủ PUBG và PUBG Mobile ở khu vực châu Á là cực kỳ lớn. Chắc chắn nhiều game thủ PUBG Mobile sẽ đi săn tìm chiếc xe này sau khi phiên bản 0.11 ra mắt. Nhưng Tukshai là phương tiện khá nguy hiểm cho người ở trong xe khi bị tấn công bất ngờ từ 2 bên.

5. Tối ưu hóa một số tính năng

Tổng hợp những nội dung sẽ xuất hiện ở bản 0.11 của PUBG Mobile quốc tế - Ảnh 6.

Nhân vật có thể thực hiện động tác ném khi đang nhảy.

Tổng hợp những nội dung sẽ xuất hiện ở bản 0.11 của PUBG Mobile quốc tế - Ảnh 7.

Nhân vật xua tay sau khi hứng một trái bom choáng từ đối thủ.

Tổng hợp những nội dung sẽ xuất hiện ở bản 0.11 của PUBG Mobile quốc tế - Ảnh 8.

Nhân vật có hành động ứng phó khi dính bom xăng.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *