Menu

Tony Hawk’s Skate Jam – Tựa game trượt ván cực hot sắp được ra mắt vào giữa tháng 12 này

Tháng trước, huyền thoại trượt ván Tony Hawk đã từng bông đùa trên trang Instagram cá nhân rằng một trò chơi lướt ván mang tên mình sẽ ra mắt sắp tới. Dường như đó không phải lời đùa cợt khi nó đang trở thành hiện thực, với việc tựa game trượt ván mang tên Tony Hawk’s Skate Jam dự kiến được phát hành trên Appstore vào ngày 13 tháng 12 tới đây.

Tony Hawks Skate Jam - Tựa game trượt ván cực hot sắp được ra mắt vào giữa tháng 12 này - Ảnh 1.

Về cơ bản, tựa game sẽ có hai chế độ chính: Classic Career Mode và Global Skate Jam Tournaments. Trong khi Classic Career Mode cho phép người chơi tự mình gây dựng sự nghiệp và quản lý mọi yếu tố từ A-Z, thì Global Skate Jam Tournaments sẽ thu hút người chơi qua việc tham gia những giải đấu tầm cỡ khu vực và thế giới. Tuy các chế độ không quá phong phú và đa dạng nhưng với giao diện mới mẻ, hệ thống âm thanh chất lượng và cách điều khiển tương đối dễ hiểu hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng tốt đối với người chơi.

Tony Hawks Skate Jam - Tựa game trượt ván cực hot sắp được ra mắt vào giữa tháng 12 này - Ảnh 2.

Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một loạt các trò chơi trượt ván thú vị có liên quan đến Tony Hawk trên Appstore, đặc biệt là Tony Hawk’s Pro Skate 2. Quay ngược thời gian một chút, tựa game này từng là miếng mồi ngon của những nhà phát triển game mobile hàng đầu trong khoảng thời gian đó bởi tính khả thi, và Activision rất đã may mắn khi được huyền thoại người Mỹ bắt tay hợp tác.

Ngoài ra trong khoảng thời gian gần đây, Tony cũng đã khá nghiêm túc trong việc lên kế hoạch ra đời những tựa game liên quan đến Pro Skate. Dù vậy, những gì mà những tựa game đó để lại chỉ là sự rầm rộ trong thời gian đầu nhưng lại không để lại quá nhiều ấn tượng và buộc phải khai tử.

Tony Hawks Skate Jam - Tựa game trượt ván cực hot sắp được ra mắt vào giữa tháng 12 này - Ảnh 3.

Sau cùng, có thể nói rằng sự ra mắt của Tony Hawk’s Skate Jam ở thời điểm hiện tại là vô cùng hợp lí, khi những tựa game cùng thể loại đang trở nên vô cùng khan hiếm, cũng như việc Tony muốn mang lại một điều gì đó thật sự chất lượng để bù lại những thất bại của các tựa game trượt ván trong thời gian gần đây. Xét theo khía cạnh đánh giá, Appstore cũng dành rất nhiều lời có cánh khi đánh giá Tony Hawk’s Skate Jaw sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi với những chuyển động chân thực cùng cách khắc họa chi tiết bối cảnh xung quanh dù là ở góc nhìn thứ nhất hay góc nhìn thứ ba. Hãy cùng chờ đón sự ra mắt của tựa game trượt ván đầy hứa hẹn này vào tuần tới, khi mà mọi thứ đã thực sự sẵn sàng.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *