Menu

Top 10 Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile “lần đầu chạm mặt”

Từ mọi miền đất nước, các Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile(VLTK Mobile) đã tụ họp về phố cổ Hội An trong tâm trạng háo hức, sẵn sàng hết mình cho cuộc thi. Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười, không biết cô gái nào sẽ là người tỏa sáng, giành được ngôi vị quán quân trong đêm Gala chung kết?

Ở vòng này, 10 thí sinh sẽ tập trung tại khu resort sang trọng, đầy đủ tiện nghi trong vòng 3 ngày. Mỗi ngày các thí sinh sẽ trải qua những thử thách, hoạt động khác nhau, đây cũng là cơ sở để đánh giá về thể hình, tinh thần và phong cách sống của mỗi người.

Top 10 Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile “lần đầu chạm mặt” - Ảnh 1.
Top 10 Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile “lần đầu chạm mặt” - Ảnh 2.

Có mặt tại khu resort, tất cả các cô gái đều không giấu được sự hào hứng khi vượt qua hàng nghìn đối thủ trở thành 1 trong số 10 miss xuất sắc nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Ngày đầu tiên này, top 10 đã làm quen với nhau, chia phòng cùng sinh hoạt và chuẩn bị bước vào các thử thách trong những ngày tiếp theo.

Top 10 Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile “lần đầu chạm mặt” - Ảnh 3.
Top 10 Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile “lần đầu chạm mặt” - Ảnh 4.

Dẫu vừa trải qua một khoảng thời gian “ganh đua” khốc liệt online, lần đầu chạm trán ngoài đời thực, 10 mỹ nhân của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hóa ra lại vô cùng thân thiện và gần gũi. Những ngày tiếp theo, các cô gái xinh đẹp của chúng ta sẽ lần lượt thực hiện các thử thách cá nhân và đồng đội để quyết định người chiến thắng. Với tổng giải thưởng lên tới hơn 20 tỷ đồng, riêng ngôi vị Quán Quân nhận được giải thưởng tiền mặt 100 triệu đồng, Á Quân 1 – 50 triệu đồng, Á Quân 2 – 20 triệu đồng cùng vô vàn những phần quà giá trị và hấp dẫn khác, chắc hẳn các mỹ nữ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ cố gắng hết mình để chứng minh bản thân xứng đáng với ngôi vị Quán quân cao quý nhất của chương trình.

Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hân hạnh nhận được sự tài trợ từ các đơn vị VinPearl Hotels & Resorts, ZaloPay, Grand Hotel Saigon và Sony.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Bá Chiến Mỹ Nhân tại https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *