Menu

Top 3 vị tướng nhìn qua thì tưởng ‘phế’ nhưng lại mạnh không tưởng trong LMHT phiên bản 10.13

Fiddlesticks

Không phải ở đi rừng hay lên đồ SMPT, Fiddlesticks chống chịu đường trên mới đang là lối chơi mạnh nhất của gã bù nhìn này. Tưởng như hắn ta sẽ bị các Đấu Sĩ “củ hành” ở đường trên nhưng bộ kỹ năng có cả Hoảng Sợ lẫn Câm Lặng của Fiddlesticks sẽ giúp cho bạn cực kì an toàn khi đối đầu 1v1 bởi khi đối thủ không thể đánh thường lẫn dùng kỹ năng vào bạn thì còn gì là nguy hiểm chứ?

Top 3 vị tướng nhìn qua thì tưởng phế nhưng lại mạnh không tưởng trong LMHT phiên bản 10.13 - Ảnh 1.

Gã bù nhìn này có khả năng trao đổi chiêu thức quá mức “toxic” khi đi đường

Như trong bài viết giải thích về Fiddlesticks chống chịu trước đây, lối lên ngọc bổ trợ của vị tướng này sẽ là Dư Chấn để đảm bảo khả năng sống sót từ đầu tới cuối trận. Bản chất của Fiddlesticks là một tướng có khả năng combat tổng mạnh với khả năng Hoảng Sợ nhiều mục tiêu, bạn không cần quá nhiều sát thương mà vẫn có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới trận đấu. Lời khuyên duy nhất của chúng tôi đó là hãy cấm Sylas khi có thể, hắn ta khắc chế cực mạnh gã bù nhìn này đó.

Top 3 vị tướng nhìn qua thì tưởng phế nhưng lại mạnh không tưởng trong LMHT phiên bản 10.13 - Ảnh 2.

Bảng ngọc cho Fiddlesticks đường trên

Rammus

Bộ kỹ năng đơn giản, dễ hiểu, không cần định hướng là những gì có thể mô tả về Rammus, vì thế chú nhím này cực kì phù hợp với những người chơi mới tập đi rừng hoặc không có kỹ năng quá cao. LMHT là một trò chơi snowball rất nhanh và chỉ cần gank thành công vài mạng đầu game, bạn đã có thể định đoạt trận đấu rồi và Rammus thì quá giỏi việc này bởi chú nhím này sở hữu nhiều khống chế và khả năng tiếp cận tốt.

Top 3 vị tướng nhìn qua thì tưởng phế nhưng lại mạnh không tưởng trong LMHT phiên bản 10.13 - Ảnh 3.

Với nhiều khống chế từ làm choáng cho tới khiêu khích, khả năng đi gank của Rammus là cực kì tốt

Về giai đoạn cuối trận, với hướng lên đồ chống chịu thì Rammus không hoàn toàn bị “phế” như những tướng đi rừng khác, chỉ với một pha Tốc Biến và Khiêu Khích được chủ lực đối thủ thôi là bạn có thể chạm tới chiến thắng. Chú nhím này là lựa chọn hàng đầu cho game thủ muốn làm quen với vị trí đi rừng, đặc biệt là ở rank thấp.

Top 3 vị tướng nhìn qua thì tưởng phế nhưng lại mạnh không tưởng trong LMHT phiên bản 10.13 - Ảnh 4.

Dư Chấn luôn là lựa chọn tốt của Rammus

Nocturne

Có thể nói Nocturne là lựa chọn cực kì tốt ở đường giữa nếu bạn phải đối đầu với những vị tướng Pháp Sư của đối thủ. Hắn ta có khả năng đẩy lính tự nhiên, hồi phục tương đối ổn, một kỹ năng chặn chiêu thức của kẻ địch và chiêu E thì cực mạnh trong những cuộc đánh nhau khô máu. Khi đạt cấp 6 thì bạn luôn là kẻ nhanh chân hơn trong những cuộc đảo gank bởi tầm tiếp cận từ xa của chiêu cuối Hoang Tưởng.

Top 3 vị tướng nhìn qua thì tưởng phế nhưng lại mạnh không tưởng trong LMHT phiên bản 10.13 - Ảnh 5.

Nocturne có thể chơi trên kèo hầu hết Pháp Sư ở đường giữa

Vì là một dạng counter pick nên Nocturne đường giữa không phù hợp với việc chọn trước, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với những Zed, Yasuo hay các Xạ Thủ ở mid. Lớp tướng này có thể chấp bạn một vài kỹ năng nhưng khả năng đánh thường của chúng là mạnh hơn bạn, vì thế lời khuyên của chúng tôi đó là hãy để ý đối thủ cùng đường pick tướng gì rồi mới khóa vào bóng ma này nhé.

Top 3 vị tướng nhìn qua thì tưởng phế nhưng lại mạnh không tưởng trong LMHT phiên bản 10.13 - Ảnh 6.

Nhịp Độ Chết Người sẽ giúp bạn hạ gục đối thủ nhanh nhất có thể


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *