Menu

Top 4 game mobile “nhẹ, hay và siêu đẹp” chuẩn bị ra mắt trong tháng 11 này

Nếu như Quý 3 là cuộc cạnh tranh không hồi kết của những tựa game nhập vai lấy đề tài võ lâm, kiếm hiệp quen thuộc thì có vẻ như Quý 4 sắp tới, cộng đồng game thủ Việt sẽ được trải nghiệm nhiều sản phẩm với gameplay và nội dung mới lạ hơn. Mỗi tựa game có những ưu điểm riêng, tiếp cận tới nhóm khách hàng yêu thích game nhập vai nhưng đang mong chờ những hương vị khác biệt. Một điều đáng chú ý khác nữa là cả 4 tựa game dưới đây đều là những cái tên nổi trội ở nhiều thị trường game nước ngoài.

Chiến Thần Vô Song – Game nhập vai hành động chất, cuốn hút trên từng điểm chạm (Ra mắt 01/11)

Nếu bạn chưa biết, Chiến Thần Vô Song là một trong những ARPG đang cực kì “hot” tại các thị trường Trung Quốc, Hong Kong, Macau và Singapore. Điểm nhấn của game mobile này chính là tính năng triệu hoán thần tướng kết hợp với gameplay chặt chém cực kì mãn nhãn tạo nên trải nghiệm mới mẻ, cho phép người chơi triệu hồi trong trận chiến 3 vị tướng theo 3 công năng khác nhau là Hộ Vệ, Hỗ Trợ và Hóa Hồn.

Top 4 game mobile “nhẹ, hay và siêu đẹp” chuẩn bị ra mắt trong tháng 11 này - Ảnh 1.

Mỗi vị tướng được triệu hồi sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn hỗ trợ người chơi chiến đấu. Các tướng này có bộ kĩ năng riêng và có thể khắc chế lẫn nhau tạo nên tính chiến thuật độc đáo pha trộn với chất hành động đầy kịch tính vô cùng cuốn hút. Đặc biệt, khi người chơi triệu hồi Hóa Hồn tướng sẽ được biến thành tướng đó với bộ kĩ năng được thay đổi hoàn toàn, gia tăng sức mạnh đáng kể tạo nên trải chiệm chặt chém đã tay hơn bao giờ hết.

Top 4 game mobile “nhẹ, hay và siêu đẹp” chuẩn bị ra mắt trong tháng 11 này - Ảnh 2.

Tìm hiểu về Chiến Thần Vô Song tại ĐÂY.

Chiến Thần Ký – PK cực mạnh, cày tiền cực nhanh (Ra mắt 07/11)

Một tựa game mà việc của người chơi chỉ là PK và PK không ngừng nghỉ, Kim Nguyên Bảo (KNB) cứ để NPH lo? Chiến Thần Ký chính là game mobile như thế đấy. Game đem đến rất nhiều tính năng PvP, PvE như: Quân Đoàn Chiến, Quần Hùng Trục Lộc, Thách Đấu, Săn Boss… Đặc biệt, đây là MMORPG đầu tiên đem đến map train KNB độc nhất vô nhị, kiếm 200k chỉ trong 30 phút mỗi ngày, thiên đường cho “dân cày” chính là đây!

Top 4 game mobile “nhẹ, hay và siêu đẹp” chuẩn bị ra mắt trong tháng 11 này - Ảnh 3.

Kỹ năng nhân vật trong Chiến Thần Ký ngoài các chiêu thức cơ bản còn được bổ sung thêm yếu tố nhập hồn chiến tướng để xuất skill. Đây là điểm khá mới lạ mà không nhiều sản phẩm cùng loại hiện nay có được. Người chơi được đem theo 3 vị tướng đồng hành (trên tổng số 43 tướng hiện có), mỗi tướng đóng vai trò như một sát chiêu để triệu hồi khi cần thiết.

Hiệu ứng kỹ năng của các vị tướng này khá hoành tráng, tướng nam thì uy lực, liên miên không ngớt, tướng nữ lại uyển chuyển, thanh thoát nhưng đầy ma mị. Nhờ vậy, ở mỗi trận giao tranh trong game, khi mà hàng trăm người chơi lao vào “khô máu”, bạn sẽ bị cuốn hút bởi mức độ hủy thiên diệt địa mà chúng mang lại.

Top 4 game mobile “nhẹ, hay và siêu đẹp” chuẩn bị ra mắt trong tháng 11 này - Ảnh 4.

Tìm hiểu về Chiến Thần Ký tại ĐÂY.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh – Vua Game Thẻ Tướng Kim Dung (Ra mắt 14/11)

Nếu bạn đọc chưa biết thì Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh chính là game mobile thẻ tướng chiến thuật số 1 tại thị trường Trung Quốc. Theo những gì mà BQT tựa game này công bố thì sẽ có tới 69 hiệu ứng, 999 kỹ năng (từ các bộ tuyệt học võ lâm ngày trước) và hàng trăm nhân vật trong tiểu thuyết Kim Dung cho người chơi thỏa sức lựa chọn. Đây là những con số rất ấn tượng với một tựa game thẻ tướng chiến thuật, nó cho thấy sự tự do trong cách build đội hình, lên chiến thuật của người chơi.

Top 4 game mobile “nhẹ, hay và siêu đẹp” chuẩn bị ra mắt trong tháng 11 này - Ảnh 5.

Gameplay của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh là turn-based truyền thống với 4 hệ, 5 tướng, 9 ô và tới 180 cách sắp xếp trận hình. Đặc biệt, ngoài những vị tướng lên trận, tựa game còn khéo léo thêm thắt 7 vị tướng hỗ trợ ở ngoài để cổ vũ, tăng chiến lực cho đội hình của bạn. Đây là một trong những yếu tố khá lạ, kích thích sự tò mò, thích nghiên cứu của người chơi.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cũng là tựa game thẻ tướng hiếm hoi lấy đề tài kiếm hiệp sẽ ra mắt trong năm 2018. Đây thực sự là 1 tín hiệu đáng mừng cho các fan của thể loại này bởi đã lâu lắm rồi trên thị trường mới xuất hiện game turn-based với đồ họa chuẩn Kim Dung đẹp đến như vậy.

Top 4 game mobile “nhẹ, hay và siêu đẹp” chuẩn bị ra mắt trong tháng 11 này - Ảnh 6.

Tìm hiểu về Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh tại ĐÂY.

Tam Sinh Tam Thế – Game độc quyền cốt truyện Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (Ra mắt 21/11)

Sự thành công vang dội của bộ phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa chính là động lực khiến cho các Nhà Phát Hành (NPH) lớn tại Việt Nam săn đón bằng được game mobile cùng tên. Bằng việc chuyển thể 100% cốt truyện gốc, Tam Sinh Tam Thế tái hiện lại mối lương duyên ba đời ba kiếp của Đế cơ Thanh Khâu Bạch Thiển và Thái tử của Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Tất cả sẽ được truyền tải bằng nền đồ họa lung linh, thấm đẫm chất tiên hiệp huyền huyễn.

Game độc quyền chuyển thể cốt truyện Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa tại Việt Nam!

Thêm vào đó, Tam Sinh Tam Thế cũng mang đến những tính năng hoạt động chuẩn mực của dòng game MMORPG trên mobile như Kết Hôn, Tranh Bá Bang, Chiến trường Tam Tộc, Boss Thế Giới, Bảo Vệ Côn Lôn, Đỉnh Thiên Giới… cùng hệ thống thời trang, Pet, Thú Cưỡi đồ sộ, có thể thỏa mãn bất cứ một tín đồ game nhập vai nào.

Top 4 game mobile “nhẹ, hay và siêu đẹp” chuẩn bị ra mắt trong tháng 11 này - Ảnh 8.

Với sức hút từ nguyên tác truyện cũng như thành công vang dội với trên 30 tỷ lượt xem trực tuyến của bản truyền hình, không khó hiểu khi Tam Sinh Tam Thế phiên bản game lần này được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn nhập vai trong năm nay.

Tìm hiểu về Tam Sinh Tam Thế tại ĐÂY.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *