Menu

Top 5 tựa game mobile hấp dẫn bạn phải thử ngay cuối tuần này

Những ngày cuối tuần đã đến, cũng là lúc bạn có được chút thời gian tìm kiếm sự thư giãn trên chiếc điện thoại của mình. Nếu bạn thật sự đang muốn tìm kiếm những niềm vui mới thì chắc chắn bạn nên đọc bài viết này, khi dưới đây sẽ là những gợi ý về các tựa game mobile ấn tượng nhất trong tuần, thứ sẽ khiến bạn thoải mái tận hưởng ngày nghỉ của mình.

Monster Hunter Stories

Top 5 tựa game mobile hấp dẫn bạn phải thử ngay cuối tuần này - Ảnh 1.

Monster Hunter Stories có thể nói là một phiên bản đầy đủ và hoàn thiện của Monster Hunter trên điện thoại. Thực sự mà nói thì tựa game này ở góc độ nào đó chính là sự kết hợp giữa Monster Hunter và Pokémon, dĩ nhiên là nó hoàn thiện hơn cả. Ban đầu bản gốc được khởi chạy trên 3DS, nhưng ở phiên bản này đã có sự cải tiến lớn với giao diện HD tuyệt vời và sự đơn giản trong cách điều khiển.

Link tải game (457,000VNĐ): IOS và Android

Marenian Tavern Story

Top 5 tựa game mobile hấp dẫn bạn phải thử ngay cuối tuần này - Ảnh 2.

Đây là tựa game nối tiếp của Adventure Bar Story, phát triển bởi cùng một nhà sản xuất. Trong game, bạn cần làm tốt việc kinh doanh quán rượu bằng cách thu hút thực khách với thực đơn đa dạng hay nâng cao chất lượng các món ăn của nhà hàng.

Link tải game: IOS và Android

Professor Layton: Curious Village HD

Professor Layton: Curious Village là tựa game trinh thám đã được cho ra mắt trước đó với chất lượng SD. Giờ đây bạn đã có thể giải quyết các vấn đề với màn hình to hơn, nâng cao trải nghiệm của người chơi khi bản HD đã chính thức được trình làng.

Top 5 tựa game mobile hấp dẫn bạn phải thử ngay cuối tuần này - Ảnh 3.

Link tải game (219,000VNĐ): IOS và Android

Black Command

Là tựa game được phát triển bởi Capcom, Black Command cho phép bạn điều hành một công ty lính đánh thuê tư nhân. Bạn sẽ phải thuê một toán lính, huấn luyện họ và chinh phạt những toán quân khác, với mục tiêu bảo vệ lý tưởng của mình.

Top 5 tựa game mobile hấp dẫn bạn phải thử ngay cuối tuần này - Ảnh 4.

Link tải game: IOS

Harvest Moon: Light of Hope

Harvest Moon: Light of Hope là tựa game mới nhất về thể loại trồng trọt, chăn nuôi và quản lí nông trại nằm trong series kỉ niệm 20 năm của nhà phát hành. Nó đã được mở rộng trong cách chơi với việc xây dựng thêm những khu phố và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với các khu dân cư khác, một sự khác biệt rõ rệt với các phiên bản hoặc các tựa game cùng thể loại trước đó.

Top 5 tựa game mobile hấp dẫn bạn phải thử ngay cuối tuần này - Ảnh 5.

Link tải game (350,000VNĐ): IOS và Android

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *