Menu

Traha – Game hành động đẹp chết ngất đang khiến game thủ thế giới phải đỏ mắt mong chờ

Mới đây, ông lớn ngành game Hàn Quốc Nexon đã giới thiệu tựa game mobile nhập vai hành động vô cùng ấn tượng của mình mang tên Traha. Trò chơi hứa hẹn sẽ là sản phẩm ‘đầu đàn’ của NPH này cũng như đơn vị phát triển Moai Games trong năm 2019.

Hiện tại Traha đang cho phép game thủ đăng ký trước, sẽ bắt đầu mở cửa trên Android và iOS từ ngày 18/4 này. Tất nhiên đây là phiên bản gốc tiếng Hàn, còn bản quốc tế thì chưa có kế hoạch cụ thể trong tương lai gần.

Traha - Game hành động đẹp chết ngất đang khiến game thủ thế giới phải đỏ mắt mong chờ - Ảnh 1.

Điểm nhấn lớn nhất khi mới nhìn vào Traha chính là nền tảng đồ họa vô cùng đẹp mắt được dựng trên nền tảng Unreal Engine 4. Toàn bộ các nhân vật, môi trường đều được chăm chút kỹ lưỡng, tạo ra cảm giác vô cùng mịn màng, trơn mượt.

Traha có phong cách chơi hành động ấn tượng, tất nhiên vẫn đi theo hướng nhập vai quen thuộc nhưng được bố trí rất nhiều thứ hay ho trong thế giới ảo. Game thủ sẽ được chọn class nhân vật dựa trên vũ khí mà mình muốn sử dụng, có 6 sự lựa chọn bao gồm: Đại Kiếm, Song Kiếm, Cung, Chùy + Khiên, Nắm Đấm và Gậy.

Traha - Game hành động đẹp chết ngất đang khiến game thủ thế giới phải đỏ mắt mong chờ - Ảnh 2.

Bên cạnh các kỹ năng đánh nhau rất đẹp và hấp dẫn thì Traha cũng đòi hỏi game thủ phải học những kỹ năng sinh tồn in-game nữa. Đây chính là một trong những yếu tố hấp dẫn của trò chơi này, giữ chân người chơi lâu hơn nữa.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *