Menu

Trải nghiệm Alchemy War: Clash of Magic l – Thế giới giả tưởng trên di động

Mới đây, game mobile Alchemy War: Clash of Magicđã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại: https://play.google.com/store/apps/details…

Trải nghiệm Alchemy War: Clash of Magic l - Thế giới giả tưởng trên di động - Ảnh 1.

Alchemy War: Clash of Magic lấy cốt truyện tại một thế giới của ma thuật và bí ẩn mang tên Alchemy Continent. Nơi đây có những cư dân vô cùng đáng sợ như những con Orc hung hãn, nhiều loài undead kinh dị… Nhiệm vụ của bạn là tập hợp một đạo quân mạnh mẽ đi chinh phục 6 vương quốc lớn, đập tan những kẻ phản bội.

Trải nghiệm Alchemy War: Clash of Magic l - Thế giới giả tưởng trên di động - Ảnh 2.

Về gameplay, Alchemy War: Clash of Magic sử dụng lối chơi chiến thuật thời gian thực. Bạn sẽ đóng vai trò là người chỉ huy đội quân, từng bước xây dựng đội hình đi xâm chiếm các vùng đất khác. Trong trận đấu các nhân vật sẽ tự động tấn công tiêu diệt đối thủ cho đến khi hoàn thành mực tiêu. Tuy nhiên tính chiến thuật trong Alchemy War: Clash of Magic được đẩy lên rất cao khi người chơi phải lựa chọn đội hịnh dựa trên sự tương khắc giữa 6 loại ma pháp lửa, băng, sét, độc, ánh sáng và bóng tối. Mỗi loại sở hữu sức mạnh riêng biệt đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán hợp lý linh hoạt trong vận dụng chiến thuật. Sự kết hợp hoàn hảo sẽ mang đến cho bạn một đội quân mạnh mẽ hơn khi giao tranh. Thêm vào đó, bên cạnh nhân vật chính sẽ có rất nhiều bạn đồng hành tham gia vào cuộc phiêu lưu tìm đến kho báu.

Trải nghiệm Alchemy War: Clash of Magic l - Thế giới giả tưởng trên di động - Ảnh 3.

Về hình Alchemy War: Clash of Magic được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản, gọn nhẹ phù hợp với mọi cấu hình máy trên nền tảng di động. Hệ thống quái vật được thiết kế theo phong cách Chibi, hình thù kì dị kết hợp với tông màu trầm tối làm chủ đạo tạo cảm giác ma mị khi đi sâu vào thế giới ảo. Chuyển động nhân vật tương đối cứng gượng chưa thực sự mãn nhãn mới chỉ dừng lại ở mức mô phỏng trận đấu.

Trải nghiệm Alchemy War: Clash of Magic l - Thế giới giả tưởng trên di động - Ảnh 4.

Nhìn chung, với lối chơi đơn giản, dễ hiểu, cốt truyện mới lạ Alchemy War: Clash of Magic thực sự là tựa game có tính giải trí cao. Bên cạnh đó game cũng có nhiều thử thách dành cho game thủ ở những đấu trường rộng lớn nếu muốn chiến thắng bạn phải là người mạnh mẽ nhất.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *