Menu

Trải nghiệm Công Thành Chiến đầy mê hoặc trong Long Đồ Bá Nghiệp: Game xuất sắc nhất China Joy 2017

Hoạt động Công Thành Chiến có lẽ đã quá quen thuộc với hầu hết game thủ chiến thuật, nhất là dòng SLG có “xương sống” là những tính năng xây dựng công trình, chiếm thành trì, lãnh địa, tài nguyên… Người chơi dòng game này từ những ngày đầu tiên đã mặc định hoạt động công thành thường chỉ diễn ra đơn giản trong khu vực giới hạn, với đồ họa 2D có phần tối giản và chủ yếu “ăn” nhau ở cách sắp xếp, bố trí trận hình.

Trải nghiệm Công Thành Chiến đầy mê hoặc trong Long Đồ Bá Nghiệp: Game xuất sắc nhất China Joy 2017 - Ảnh 1.
Trải nghiệm Công Thành Chiến đầy mê hoặc trong Long Đồ Bá Nghiệp: Game xuất sắc nhất China Joy 2017 - Ảnh 2.

Game chiến thuật SLG hiện nay phần lớn đều phụ thuộc gameplay tranh đoạt lãnh địa, xây dựng công trình đã quá quen thuộc mà không đầu tư nhiều vào trải nghiệm chơi

Tuy nhiên điểm dở của cách chơi này mà ai cũng phải thừa nhận chính là khả năng hiển thị trận đánh bị giới hạn, khá nhàm chán, chủ yếu người chơi chỉ nắm bắt được diễn biến thông qua những dòng chữ và phán đoán chứ không phải hình ảnh. Điều này đã được thay đổi mạnh mẽ trong tựa game Long Đồ Bá Nghiệp khi phô diễn những hình ảnh chiến đấu, công thành cực kì sống động và cảm xúc. Người chơi sẽ cảm nhận được không khí chiến đấu đậm chất điện ảnh kịch tính, gay cấn thay vì những chỉ số vô cảm.

Trải nghiệm Công Thành Chiến đầy mê hoặc trong Long Đồ Bá Nghiệp: Game xuất sắc nhất China Joy 2017 - Ảnh 3.
Trải nghiệm Công Thành Chiến đầy mê hoặc trong Long Đồ Bá Nghiệp: Game xuất sắc nhất China Joy 2017 - Ảnh 4.
Trải nghiệm Công Thành Chiến đầy mê hoặc trong Long Đồ Bá Nghiệp: Game xuất sắc nhất China Joy 2017 - Ảnh 5.

Những màn công thanh chiến, đoạt lãnh địa trong Long Đồ Bá Nghiệp đều cực kì sống động không khác gì phim ảnh nhờ ứng dụng công nghệ đồ họa vượt trội so với mặt bằng chung thị trường game chiến thuật hiện nay

Khởi đầu của những trận công thành chiến, người chơi phải chuẩn bị lực lượng rất kĩ trong một khoảng thời gian nhất định. Chọn nơi sinh, xây dựng công trình, chiêu binh mãi mã, tuyển dụng tướng sĩ… Để có trở thành một thế lực trong Châu thành, người chơi phải không ngừng chiếm lĩnh các làng, thôn xung quanh và cả những khu vực đất vô chủ được chiếm giữ bởi quân Tần.

Trải nghiệm Công Thành Chiến đầy mê hoặc trong Long Đồ Bá Nghiệp: Game xuất sắc nhất China Joy 2017 - Ảnh 6.
Trải nghiệm Công Thành Chiến đầy mê hoặc trong Long Đồ Bá Nghiệp: Game xuất sắc nhất China Joy 2017 - Ảnh 7.

Trong Long Đồ Bá Nghiệp, người chơi phải liên tục tranh chấp, xâm chiếm các lãnh địa để mở rộng thế lực của mình

Sau khi chiếm lĩnh được một số cứ điểm, người chơi bắt đầu hành trình công phá các thành trì xung quanh của những người chơi khác. Việc này được diễn ra hàng ngày và mỗi người chơi phải tìm cách bố trí lực lượng phòng thủ, tấn công hợp lý với số lượng quân lính đã chiêu mộ. Những kẻ yếu thế sẽ nhanh chóng bị thôn tính và nếu không muốn bị bắt nạt, bạn phải tham gia các Huyết Minh để có những thế lực đứng sau “bảo kê”.

Trải nghiệm Công Thành Chiến đầy mê hoặc trong Long Đồ Bá Nghiệp: Game xuất sắc nhất China Joy 2017 - Ảnh 8.
Trải nghiệm Công Thành Chiến đầy mê hoặc trong Long Đồ Bá Nghiệp: Game xuất sắc nhất China Joy 2017 - Ảnh 9.

Muốn tấn công và phòng thủ hiệu quả nhất định phải có Huyết Minh đông đảo

Khi tham gia Huyết Minh, mỗi người chơi chính là một “công thần” được dẫn dắt bởi người thủ lĩnh. Các Huyết Minh sẽ cùng nhau cạnh tranh đánh chiếm các thành trì trong Châu thành, Huyết Minh nào chiếm được thành chính sẽ có quyền lập quốc, người đứng đầu có thể xưng Vương và lên ngôi Hoàng Đế. Chính vì thế có thể nói đây là trận chiến thu hút nhiều người tham gia nhất trong Long Đồ Bá Nghiệp để nhắm đến mục tiêu trở thành thế lực lớn nhất Châu thành.

Trải nghiệm Công Thành Chiến đầy mê hoặc trong Long Đồ Bá Nghiệp: Game xuất sắc nhất China Joy 2017 - Ảnh 10.
Trải nghiệm Công Thành Chiến đầy mê hoặc trong Long Đồ Bá Nghiệp: Game xuất sắc nhất China Joy 2017 - Ảnh 11.

Huyết Minh nào công chiếm được thành chính của Châu sẽ trở thành “triều đình” của Châu đó và người đứng đầu sẽ lên ngôi Hoàng Đế

Trong Long Đồ Bá Nghiệp sẽ có 9 Châu với 10 bản đồ rộng lớn, tương đương với 10 nước cùng tham gia trận chiến lớn nhất để tìm ra quốc gia sẽ vô địch trong giải đấu thống nhất Cửu Châu, trở thành thế lực lớn nhất và đạt vinh quang nhất. Sau khi giải đấu kết thúc, trò chơi sẽ bắt đầu mùa giải mới với nhiều thay đổi về meta game, bản đồ, lính… để tạo nên sự mới mẻ và thử thách cho người chơi khám phá.

Trải nghiệm Công Thành Chiến đầy mê hoặc trong Long Đồ Bá Nghiệp: Game xuất sắc nhất China Joy 2017 - Ảnh 12.
Trải nghiệm Công Thành Chiến đầy mê hoặc trong Long Đồ Bá Nghiệp: Game xuất sắc nhất China Joy 2017 - Ảnh 13.

Sau mỗi mùa giải, Long Đồ Bá Nghiệp sẽ mở thêm nhiều hoạt động, thay đổi tính năng mới để tạo nên sự mới mẻ cho người chơi

Long Đồ Bá Nghiệp dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 1 năm nay, game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây:

Trải nghiệm Công Thành Chiến đầy mê hoặc trong Long Đồ Bá Nghiệp: Game xuất sắc nhất China Joy 2017 - Ảnh 14.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *