Menu

Trải nghiệm không gian chơi game chuyên nghiệp cùng Pandora Gaming Cầu Giấy – Tổ hợp giải trí đa nội dung tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội

Cùng với sự phát triển của thể thao điện tử trong vài năm trở lại đây, nhu cầu trải nghiệm không gian chơi game cao cấp của cộng đồng game thủ Việt cũng ngày càng trở nên phổ biến. Qua rồi những năm tháng không quên trong các phòng net chật chội, nóng nực, chỉ có niềm đam mê được lấy làm động lực để vượt qua “bể khổ”, giờ đây, loại hình giải trí thế giới ảo đã được nâng tầm thành một thú vui phổ biến của giới trẻ, với hàng loạt Cyber Game, tổ hợp thể thao điện tử hoành tráng mọc lên.

Dẫu vậy, để so sánh với tầm vóc của những PC Bang tại Hàn Quốc hay Cafe Internet tại Trung Quốc – Những “level” cao nhất của các loại hình phục vụ game thủ, thì tại Việt Nam, nhưng tổ hợp giải trí mang tầm vóc tương tự hãy còn khá ít ỏi, và Pandora Gaming chính là một trong số đó.

Pandora Cầu Giấy – Cơ sở thứ 3 của chuỗi tổ hợp giải trí Pandora Gaming/Pandora Esports Stadium

Trải nghiệm không gian chơi game chuyên nghiệp cùng Pandora Gaming Cầu Giấy - Tổ hợp giải trí đa nội dung tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội - Ảnh 2.

Buổi lễ khai trương Pandora Gaming Cầu Giấy diễn ra vào đầu năm vừa qua đã thu hút được sự chú ý của động đảo cộng đồng game thủ, khi chứng kiến sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng game

Là Cơ sở thứ 3, đồng thời cũng là “em út” trong số 3 cơ sở Pandora Gaming/Pandora Esports Stadium, cơ sở Pandora Cầu Giấy, có địa chỉ tọa lạc tại Tầng 3 tòa nhà 225 Cầu Giấy, Hà Nội, được cộng đồng game thủ đánh giá là một trong những Cyber Game thuộc tổ hợp giải trí đa bộ môn hiện đại bậc nhất Thủ đô thời gian gần đây.

Chính thức cắt băng khánh thành vào tháng 2/2020, Pandora Gaming Cầu Giấy nắm được lợi thế không nhỏ với hệ thống máy móc, linh kiện và trang bị tối tân bậc nhất.

Tính riêng về lĩnh vực game, cơ sở này sở hữu tới 150 dàn PC full Card GTX 1650, 1660ti và RTX 2060, màn hình 144Hz, 165Hz và 240Hz. Đi kèm với đó là dàn gear cao cấp với chuột Zowie, Keyboard Logitech, Gskill, tai nghe Hyper X Cloud.

Trải nghiệm không gian chơi game chuyên nghiệp cùng Pandora Gaming Cầu Giấy - Tổ hợp giải trí đa nội dung tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội - Ảnh 3.

Các dàn máy được phân chia theo khu vực với mức cấu hình riêng biệt, phù hợp cho tiêu chuẩn của từng tệp khách hàng, trong đó, khu vực máy FPS và khu vực phòng stream là nơi đáp ứng được mọi nhu cầu về cấu hình của những dòng game hot nhất hiện nay, cũng như mang lại những tiện nghi tối ưu không chỉ cho game thủ mà còn đối với những streamer, tuyển thủ Esports có nhu cầu làm việc, tập luyện, thi đấu…

Dàn máy PS4 Pro với màn hình TV 4k 50 inch, cập nhật các tựa game hot nhất hiện nay như FIFA 20, PES, Mortal Kombat 11… cũng là một điểm nhấn đáng chú ý thu hút sự quan tâm đặc biệt của các tín đồ mê game.

Trải nghiệm không gian chơi game chuyên nghiệp cùng Pandora Gaming Cầu Giấy - Tổ hợp giải trí đa nội dung tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội - Ảnh 4.

Nói về các loại hình giải trí khác, thì đáng chú ý nhất có lẽ là hệ thống bàn bi-a aileex tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, phục vụ cho nhu cầu giải trí của các cơ thủ, hoặc đơn giản là một lựa chọn hợp lý dành cho các game thủ nhằm mục đích “giãn gân giãn cốt” sau những giờ try-hard căng thẳng.

Không chỉ tập trung vào việc xây dựng cấu hình máy và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng trong việc được trải nghiệm những tựa game hot nhất hiện nay, Pandora Gaming còn mang đến sự tiện nghi tối đa với không gian giải trí rộng rãi, thoáng đãng, ghế ngồi gaming sang chảnh, có riêng khu vực couple dành cho các cặp đôi, và đặc biệt là menu đồ ăn đa dạng, phong phú, với các món ăn thường và món ăn nhẹ, điểm tâm, đồ uống đạt tiêu chuẩn “nhà hàng” thứ thiệt.

Trải nghiệm không gian chơi game chuyên nghiệp cùng Pandora Gaming Cầu Giấy - Tổ hợp giải trí đa nội dung tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội - Ảnh 5.

Như đã đề cập, với vị thế là “em út” sinh sau đẻ muộn, Pandora Gaming Cầu Giấy sở hữu những ưu thế nhất định như không gian giải trí bắt kịp xu hướng giới trẻ, hệ thống máy móc, cấu hình được update mới và đáp ứng được sự phát triển vũ bão của ngành công nghiệp game. Với những lý do đó, dù mới chỉ ra mắt cách đây không lâu, nhưng cơ sở 3 của chuỗi tổ hợp Giải trí Pandora Gaming đã chứng tỏ được sức hút của mình và trở thành một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất của giới trẻ Thủ đô trong việc tìm kiếm một tụ điểm vui chơi sang chảnh, thoải mái mà giá cả vẫn hết sức “bình dân”.

Một vài hình ảnh khác về cơ sở Pandora Gaming/Pandora Esports Stadium Cầu Giấy:

Trải nghiệm không gian chơi game chuyên nghiệp cùng Pandora Gaming Cầu Giấy - Tổ hợp giải trí đa nội dung tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội - Ảnh 6.
Trải nghiệm không gian chơi game chuyên nghiệp cùng Pandora Gaming Cầu Giấy - Tổ hợp giải trí đa nội dung tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội - Ảnh 7.
Trải nghiệm không gian chơi game chuyên nghiệp cùng Pandora Gaming Cầu Giấy - Tổ hợp giải trí đa nội dung tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội - Ảnh 8.
Trải nghiệm không gian chơi game chuyên nghiệp cùng Pandora Gaming Cầu Giấy - Tổ hợp giải trí đa nội dung tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội - Ảnh 9.
Trải nghiệm không gian chơi game chuyên nghiệp cùng Pandora Gaming Cầu Giấy - Tổ hợp giải trí đa nội dung tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội - Ảnh 10.
Trải nghiệm không gian chơi game chuyên nghiệp cùng Pandora Gaming Cầu Giấy - Tổ hợp giải trí đa nội dung tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội - Ảnh 11.


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *