Menu

Trải nghiệm Kỷ Nguyên Thiên Sứ – Thế giới đậm phong cách Châu Âu

Mới đây, game mobile Kỷ Nguyên Thiên Sứđã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại:

Trải nghiệm Kỷ Nguyên Thiên Sứ - Thế giới đậm phong cách Châu Âu - Ảnh 1.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ thuộc thể loại game nhập vai MMORPG lấy bối cảnh các ác linh đang xâm chiếm cả đại lục, thế giới chìm trong bóng tối. Lúc này, bạn sẽ được hóa thân thành một chiến binh của Giới Linh Đại Lục, kế thừa sức mạnh của các Titan để khai mở thêm các vùng đất mới. Tham gia vào thế giới Kỷ Nguyên Thiên Sứ người chơi được lựa chọn 1 trong 3 class quen thuộc Dragon Kinght, Sword Master và Dark Wizard với những bộ kỹ năng và sức mạnh riêng biệt.

Trải nghiệm Kỷ Nguyên Thiên Sứ - Thế giới đậm phong cách Châu Âu - Ảnh 2.

Cơ chế điều khiển của Kỷ Nguyên Thiên Sứ cũng rất đơn giản khi sử dụng mô thức chiến đấu của dòng game nhập vai truyền thống. Theo đó, người chơi có thể tự do chiến đấu theo kỹ năng cá nhân của mình dựa trên hệ thống phím ảo trên màn hình.

Trải nghiệm Kỷ Nguyên Thiên Sứ - Thế giới đậm phong cách Châu Âu - Ảnh 3.

Về gameplay, Kỷ Nguyên Thiên Sứ giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai truyền thống với hệ thống nhiệm vụ tân thủ hướng dẫn chi tiết giúp game thủ dễ dàng nắm bắt nội dung. Với mật độ thử thách luôn ở mức dày đặc bạn sẽ không có thời gian rảnh tay mà chủ yếu tập trung vào cày cuốc để tăng cấp, tăng lực chiến. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liệu, trang bị… nâng cấp sức mạnh nhân vật. Tiết tấu trong Kỷ Nguyên Thiên Sứdiễn ra khá nhanh, khoảng 1 giờ game thủ dễ dàng đạt mốc level 50 với nhiều hoạt động đa dạng, nhiều tính năng thú vị khám phá.

Trải nghiệm Kỷ Nguyên Thiên Sứ - Thế giới đậm phong cách Châu Âu - Ảnh 4.

Về hình ảnh, Kỷ Nguyên Thiên Sứ sở hữu nền đồ họa 3D có nhiều nét tương đồng với MU Online trước kia nhưng vẫn mang những nét độc đáo riêng. Tạo hình nhân vật được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ với những bộ giáp trụ long lanh, đồ sộ mang đậm phong cách Châu Âu. Chuyển động mượt mà, uyển chuyển, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng sống động cực kỳ đã mắt. Bối cảnh xây dựng rộng lớn, từ cành cây ngọn cỏ, cho đến công trình kiến trược đều rất chân thực tạo cảm giác cuốn hút.

Trải nghiệm Kỷ Nguyên Thiên Sứ - Thế giới đậm phong cách Châu Âu - Ảnh 5.

Có thể thấy rằng, Kỷ Nguyên Thiên Sứ là một game tuy quen nhưng rất mới lạ về các tính năng vô cùng đặc sắc giúp game thủ có thể chơi theo rất nhiều phong cách riêng, độc đáo, hoàn toàn không giống một ai. Nếu là fan của MU Online bạn chắc chẳn không thể bỏ qua tựa game này

Link tải iOs: https://apple.co/2Lmt4BP

Link tải Android: http://bit.ly/2ObhQ5J

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *