Menu

Trải nghiệm Mobile Legends: Adventure – Cuộc chiến PVP thời gian thực đỉnh cao.

Mới đây, game Mobile Legends: Adventure đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ.Mobile Legends: Adventure là một tựa game nhập vai thể loại thẻ tướng được phát triển bởi chính Moonton – Studio đến từ Trung Quốc và cũng là cha đẻ của tựa game MOBA quen thuộc Mobile Legends: Bang Bang.

Trải nghiệm Mobile Legends: Adventure - Cuộc chiến PVP thời gian thực đỉnh cao. - Ảnh 1.

Mobile Legends: Adventure lấy bối cảnh cuộc chiến vĩnh cửu giữa ánh sáng và bóng tối, người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu trên Lục Địa Bình Minh với Layla hé lộ những sự thật khó tin trong lịch sử

Trải nghiệm Mobile Legends: Adventure - Cuộc chiến PVP thời gian thực đỉnh cao. - Ảnh 2.

Về gameplay, Mobile Legends: Adventure được phát triển như một tựa game nhập vai chiến thuật kết hợp các yếu tố idle và tập hợp anh hùng. Đồng nghĩa với việc kể cả khi người chơi không online thì dàn anh hùng vẫn hoạt động như thường và người chơi vẫn thu về được những tài nguyên cần thiết cho sự phát triển. Tuy nhiên không đơn giản như vậy Mobile Legends: Adventure luôn tạo ra nhiều thử thách khi bạn sẽ phải nâng cấp anh hùng cũng như chế tạo vũ khí hoàn thiện đội hình chiến đấu với đối thủ.

Trải nghiệm Mobile Legends: Adventure - Cuộc chiến PVP thời gian thực đỉnh cao. - Ảnh 3.

Trong trận đấu sẽ có tối đa 5 nhân vật xuất phát trong đội hình chiến đấu, mỗi nhân vật sẽ có vai trò khác nhau như hỗ trợ, tanker, đi rừng, xạ thủ, pháp sư bước vào cuộc chiến và có 10 phút hạ gục đối thủ.

Trải nghiệm Mobile Legends: Adventure - Cuộc chiến PVP thời gian thực đỉnh cao. - Ảnh 4.

Ngoài ra còn rất nhiều chế độ chơi như chiến dịch, mê cung, vượt tháp,…để bạn thoải mái khám phá thử thách bản thân. Những màn đấu sẽ mang lại trang bị quý hiếm từng bước nâng cao sức mạnh đội hình đương đầu với những thử thách cao hơn.

Link tải: APK và iOS

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *