Menu

Trải nghiệm Pandoraid: Game mobile siêu cuốn hút với những bí ẩn bất ngờ sau chiếc hộp…

Tất cả chúng ta đều biết rằng việc một tựa game mobile tạo được điểm nhấn hoặc sự chú ý khó khăn đến nhường nào trên thị trường Appstore biến đổi chóng mặt từng giờ, và đó cũng là lý do phần lớn các tựa game khi được ra mắt dần bị thụt lùi và không thể cạnh tranh do đã nằm ngoài tầm kiểm soát của nhà phát hành. Tuy vậy, có một tựa game chúng tôi giới thiệu dưới đây nhiều khả năng sẽ có sự bứt phá lớn, đó chính là Pandoraid.

Trải nghiệm Pandoraid: Game mobile siêu cuốn hút với những bí ẩn bất ngờ sau chiếc hộp... - Ảnh 1.

Pandoraid không có nhiều câu chuyện miên man trong suốt quá trình chơi như các tựa game cùng thể loại khác. Bạn có thể trải nghiệm tựa game bằng cách leo lên một tòa tháp với vô vàn những con quái vật ở trên đó. Ngay khi tựa game bắt đầu, những chiếc hộp sẽ rớt xuống. Chúng có thể vỡ khi gặp vật cản, có thể sinh ra những con quái vật, nhưng cũng có thể chỉ đơn thuần như một chiếc hộp bình thường.

Mặt khác, những chiếc rương quý hiếm chứa tiền, phụ kiện,… cũng sẽ rơi xuống, và chắc chắn bạn sẽ phải cố gắng lượm sạch chúng. Nếu có thể sống sót đủ lâu, bạn sẽ thấy thêm những thứ kì lạ rơi xuống, trong đó cũng sẽ có một vài thứ mang tính tấu hài và gây cười. Sau mỗi màn chơi màn hình sẽ chớp nháy, báo hiệu cho việc chuyển sang level và dĩ nhiên việc cần làm bây giờ là chuẩn bị kĩ các phụ kiện cho lượt hộp chuẩn bị rơi sắp tới.

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chỉ được chọn duy nhất một nhân vật, nhưng khi chơi nhiều và tích lũy được một lượng tiền nhất định, bạn hoàn toàn có thể mở khóa các nhân vật khác. Trong quá trình chơi, sẽ có vô số loại vũ khí mới xuất hiện, cũng như những trạng thái, các tình huống thay đổi liên tục trong game. Mặt khác, với mỗi loại vũ khí, bạn sẽ nhận được những thông số chi tiết, thuộc tính,… dễ dàng cho việc bạn sắp xếp và lựa chọn sử dụng chúng. Có thể việc bạn sở hữu một thanh kiếm sẽ có ích cho bạn ở những tình huống cận chiến, nhưng những chiếc phi tiêu lại đem lại lợi thế cho bạn trong những pha giao tranh tầm xa. Nếu chưa thế tìm kiếm được thứ gì đặc sắc, đừng lo lắng vì trong cửa hàng cũng sẽ bán một vài thứ hay ho cho bạn sử dụng.

Trải nghiệm Pandoraid: Game mobile siêu cuốn hút với những bí ẩn bất ngờ sau chiếc hộp... - Ảnh 2.

Là một trong những tựa game đa dạng về cách chơi, Pandoraid cho phép bạn từ từ hồi máu theo thời gian sau khi nhân vật nhận một lượng damage lớn, đồng thời giữ cho bạn một lượng máu cố định, tránh tình trạng shock damage. Còn nếu bạn đang lo lắng về lượng sát thương mà những chiếc hộp gây ra? Đừng lo vì những gì chúng gây ra không quá đáng kể. Nếu chẳng may bị một vài chiếc hộp rơi xuống đầu, bạn hoàn toàn có thể hồi máu bằng những vật phẩm phù hợp mình đang có.

Cứ mỗi 5 ô vuông, bạn sẽ có được một lần giao dịch giống với việc mua bán tại cửa hàng, cho phép bạn có cơ hội sở hữu những vật phẩm cần thiết. Càng leo cao đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải gặp những con quái vật khác, to hơn và mạnh hơn rất nhiều. Nếu không có sự chuẩn bị tốt thì cơ hội sống sót của bạn chắc chắn sẽ bị giảm xuống đáng kể. Mặt khác, đừng để chiếc bụng của bạn bị đói khi phải trải qua triền miên những cuộc giao tranh từ con quái vật này sang con quái vật khác, từ chiếc hộp này sang chiếc hộp khác, hãy khắc phục vấn đề tưởng như đơn giản đó ngay, vì những ảnh hưởng gây ra chắc chắn sẽ khiến bạn hối hận.

Khó khăn có thể xảy ra khi bạn phải đau đầu sắp xếp bộ phím ảo sẽ sử dụng để chơi trong game. Nếu không sử dụng phụ kiện, bạn sẽ phải di chuyển một cách khá khó khăn, sử dụng chuột ảo để lùi cùng các phím thao tác như nhảy, tấn công,… Dù vậy, tựa game có đồ họa khá sinh động, và nếu như bạn còn nhớ tựa game The Block Cometh trên IOS thì sẽ rất dễ dàng để hình dung ra Pandoraid. Tuy việc bỏ qua danh sách những việc cần làm trong game không phải là quyết định sáng suốt, nhưng nếu không muốn lãng phí thời gian thì có lẽ đó chính là cách duy nhất. Hệ thống thao tác trong game cũng được cho là khá phù hợp với một tựa game hành động.

Pandoraid hiện đang miễn phí trên các nền tảng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể gặp chút bất tiện với những quảng cáo xuất hiện trong game. Nhưng đừng quá lo lắng, vì bạn sẽ không hoàn toàn phải xem các clip quảng cáo, mà đôi khi chỉ là 1,2 tấm banner nhỏ ở dưới cuối màn hình. Khi chết, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giữa việc hồi sinh hoặc chơi lại từ đầu qua việc xem hay không xem video quảng cáo. Ngoài ra quảng cáo còn giúp bạn giảm bớt giá tiền phụ kiện trong cửa hàng.

Trải nghiệm Pandoraid: Game mobile siêu cuốn hút với những bí ẩn bất ngờ sau chiếc hộp... - Ảnh 3.

Pandoraid thực sự là một tựa game vô cùng vui nhộn mà bạn sẽ ghiền trong thời gian dài. Trải nghiệm và âm thanh trong game gợi lại những cảm xúc cổ điển cùng cách chơi đơn giản sẽ giúp bạn tận hưởng tựa game một cách vô cùng thoải mái và ý nghĩa.

Nếu bạn thật sự muốn tìm tựa game nào đó mang máng The Blocks Cometh, thì chắc chắn Pandoraid là lựa chọn tuyệt vời. Trải nghiệm ngay trên IOS và Android.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *