Menu

Trải nghiệm Webgame Hàn Đao Hành – Thế giới cổ trang mới lạ

Mới đây, Webgame Hàn Đao Hànhđã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://game.kul.vn/handaohanh.

Trải nghiệm Webgame Hàn Đao Hành - Thế giới cổ trang mới lạ - Ảnh 1.

Webgame Hàn Đao Hành lấy đề tài thần thoại Nhật Bản khai thác nội dung về Samuarai, Ninja, Ma Quỷ. Người chơi là người sống sót cuối cùng trong bộ tộc của mình, tất cả mọi người đã bị một thế lực bí ẩn tàn sát thảm khốc. Vì vậy, bạn phải vượt qua những sự đuổi giết của kẻ địch và bước vào cuộc hành trình rèn luyện bản thân trở nên mạnh mẽ để tìm kiếm được chân tướng sự việc trong một thế giới đầy ma quỷ.

Trải nghiệm Webgame Hàn Đao Hành - Thế giới cổ trang mới lạ - Ảnh 2.

Cho phép người chơi lựa chọn một trong 3 môn phái: Dạ Xoa, La Sát và Thiên Âm chia theo 3 hệ Thiên Địa, Nhân với sức mạnh tương sinh tương khắc, sở hữu những vũ khí riêng, bộ kĩ năng riêng.

Trải nghiệm Webgame Hàn Đao Hành - Thế giới cổ trang mới lạ - Ảnh 3.

Webgame Hàn Đao Hành sở hữu nền đồ họa 2D tươi sáng ưa nhìn. Tuy nhiên hệ thống nhân vật lại được thể hiện dưới dạng 3D sinh động, trang phục sặc sỡ, bắt mắt hài hòa với phông nền. Cảnh vật xung quanh được chau chuốt kỹ lưỡng, tỉ mỉ kết hợp với hiệu ứng ánh sáng đổ bóng cho game thủ cảm nhận rõ ngày đêm càng khiến khung cảnh trở nên lung linh, huyền ảo. Di chuyển nhân vật linh hoạt, động tác ra đòn dứt khoát, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động thể hiện rõ uy lực trong các chiêu thức. Thêm vào đó là phần âm thanh được đầu tư công phu, những bản nhạc nền được thay đổi theo từng bối cảnh cho người chơi cảm giác đắm chìm trong thế giới đầy ma mị, rùng rợn.

Trải nghiệm Webgame Hàn Đao Hành - Thế giới cổ trang mới lạ - Ảnh 4.

Cũng như nhiều tựa game nhập vai khác, Webgame Hàn Đao Hành vẫn giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai thường thấy với hệ thống nhiệm vụ đa dạng chính tuyến, hàng ngày, phụ bản, khiêu chiến boss… cả ngày mà người chơi không có cảm giác nhàm chán. Bên cạnh đó là đầy đủ các tính năng để phát triển gia tăng lực chiến nhân vật như Kĩ năng, Thú cưỡi, Đồng Hành, Rèn, Thần Binh, Dị Thú, Kỳ vật,… Trò chơi không quá tập trung vào cày cuốc mà đem đến nhiều yếu tố thách thức hơn cho game thủ nhờ vào hệ thống Thần Trang không chỉ đẹp mà còn tăng sức mạnh vô cùng đáng kể.

Trải nghiệm Webgame Hàn Đao Hành - Thế giới cổ trang mới lạ - Ảnh 5.

Ấn tượng nhất chính là đấu trường có sức chứa lên tới 150vs150 nơi người chơi thể hiện khả năng bản thân, thú vui PK với nhưng trận chiến không hồi kết. Nhìn chung, Webgame Hàn Đao Hành không đi theo mô – tip của những game nhập vai thông thường mà có sáng tạo về nội dung, đồ họa. Hứa hẹn đây sẽ là sân chơi hấp dẫn dành cho game thủ Việt

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *