Menu

Trái ngược với đà thăng hoa của SN, đội tuyển cũ của SofM đang ‘mai cơn tan nát’ khiến fan không khỏi đau lòng

Là đội tuyển mà SofM đã gắn bó tới gần 4 năm trước khi gia nhập Suning, LNG Esports, hay trước đây là Snake Esports, vốn dĩ cũng là một cái tên để lại nhiều kỷ niệm với fan hâm mộ LMHT Việt Nam.

Nói một cách công bằng, LNG chính là bệ phóng nuôi dưỡng tài năng của SofM, nâng tầm anh từ một tài năng trẻ còn nhiều khuyết điểm, nhanh chóng trở thành ngôi sao Đi rừng hàng đầu LPL.

Trái ngược với đà thăng hoa của SN, đội tuyển cũ của SofM đang mai cơn tan nát khiến fan không khỏi đau lòng - Ảnh 1.

Cuộc tình của SofM và LNG chính thức chấm dứt vào đầu mùa giải 2020, sau khi tuyển thủ người Việt nói lời chia tay đội tuyển gắn bó cả thanh xuân để chuyển sang Suning – Một đội tuyển được đánh giá là “có tham vọng hơn” trong cuộc đua tranh vé đi CKTG.

Sau hai mùa giải chia cách, số phận của SofM và LNG đang ở hai ngã rẽ đối lập. Nếu như SofM thi đấu ngày càng thăng hoa trong màu áo Suning, giúp đội tuyển này tạm giữ vị trị đồng hạng 4 trên BXH LPL Mùa Hè 2020, thì ở chiều hướng ngược lại, LNG Esports lại đang chìm sâu vào khủng hoảng.

Trái ngược với đà thăng hoa của SN, đội tuyển cũ của SofM đang mai cơn tan nát khiến fan không khỏi đau lòng - Ảnh 2.

LNG hiện tại đã không còn là chính mình

Đội tuyển này chỉ có được 2 trận thắng, trong khi phải nhận tới 9 trận thua, và xếp áp chót BXH mùa này. Ngay cả khi được biết tới như một đội tuyển có phong cách thi đấu bất ổn dưới thời SofM khoác áo, LNG cũng chưa từng hứng chịu kết quả nào tệ hại như vậy.

Thậm chí trong trận thua Invictus Gaming mới đây, cộng đồng mạng còn rộ lên tin đồn rằng người Đi rừng Xx – Tuyển thủ kế thừa vị trí mà SofM để lại, đã có những xung đột với HLV trưởng của đội, trong khi ngôi sao sáng nhất của họ – Flandre thì xuống phong độ trầm trọng và thường xuyên phải dự bị.

Trận thua mới nhất của LNG trước IG khiến đội tuyển này ngày càng chìm sâu xuống đáy BXH

Nhìn vào công tác vận hành cũng như phong độ thi đấu của LNG trong 2 mùa giải trong năm 2020, nhiều fan hâm mộ đã nhận định thẳng thắn, dù hơi “phũ”, rằng việc SofM rời đội là một lựa chọn chính xác. Chủ sở hữu của đội tuyển này dường như đã không còn mặn mà với việc đầu tư vào LMHT, và đội hình hiện tại của LNG cũng rất yếu kém cả về chất lượng và số lượng.

Dẫu vậy, với tư cách là những người yêu mến SofM, không ít fan hâm mộ cũng tỏ ra tiếc nuối và không nén được sự đau lòng khi chứng kiến LNG – Một đội tuyển mà bản thân họ đã ủng hộ, gắn bó và dõi theo trong suốt một thời gian dài cùng SofM, lại lao dốc không phanh đến vậy.


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *