Menu

Trang bị Tiền Mùa Giải phá vỡ mọi quy tắc: Ryze giờ cũng có thể lên sát thương vật lý

Tiền Mùa Giải đã diễn ra được một quãng thời gian tương đối dài và những thay đổi nó mang lại thì vẫn gây nên những ảnh hưởng lớn mỗi ngày lên các meta mới. Không ít game thủ đến giờ vẫn còn than phiền về hệ thống trang bị Thần Thoại và giao diện tương đối khó dùng của Cửa hàng.

Trang bị Tiền Mùa Giải phá vỡ mọi quy tắc: Ryze giờ cũng có thể lên sát thương vật lý - Ảnh 1.

Không chỉ đưa vào một hệ thống trang bị mới, mà chính từ những trang bị này đã gây ra rất nhiều thay đổi lên tựa game LMHT. Bạn có bao giờ tưởng tượng được một ngày Pháp Sư Cổ Ngữ Ryze lên sát thương vật lý? Đừng tố cáo vội mà hãy xem những gì mà gã phù thủy này có thể làm được.

Với Nỏ Tử Thủ và Thần Kiếm Muramana, Ryze hoàn toàn có thể biến thành một cỗ máy xả sát thương vật lý cực kỳ kinh khủng. Chỉ số “Bảo Hiểm Ma Pháp” của Nỏ Tử Thủ giúp Ryze sống sót, hồi phục và trả sát thương trong khi Thần Kiếm giúp sát thương của Ryze được tăng cường nhờ lượng mana cộng thêm mà lại là một trang bị “ngon – bổ – rẻ” khi món đắt tiền nhất là Kiếm Manamune 2600 vàng.

Trang bị Tiền Mùa Giải phá vỡ mọi quy tắc: Ryze giờ cũng có thể lên sát thương vật lý - Ảnh 2.

Những trang bị thuần AP sau đó sẽ giúp Ryze tối đa hóa sát thương. Một điểm yếu của lối lên trang bị đa dụng chính là Ryze sẽ yếu hơn so với lối lên đồ truyền thống nhưng bù lại, Ryze sẽ sống lâu hơn với lượng sát thương vật lý bù lại.

Một cái tên vô cùng nổi bật khác cũng đã trở nên đa dụng hơn với những trang bị Tiền Mùa Giải mới chính là Katarina. Nhiều người từng nghĩ, khi Kiếm Súng Hextech bị “khai tử”, Katarina sẽ vì vậy mà yếu đi. Thế nhưng, sau vô số thử nghiệm ở đầy đủ 5 vị trí, Ác Kiếm không những không yếu đi mà bất kỳ đường nào cô cũng đều tỏ ra hữu dụng.

Trang bị Tiền Mùa Giải phá vỡ mọi quy tắc: Ryze giờ cũng có thể lên sát thương vật lý - Ảnh 3.

Những trang bị Tiền Mùa Giải mới cũng giúp các game thủ tha hồ “sáng tạo” các meta mới mà không sợ bị Riot “sờ gáy”

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *