Menu

Tựa game chiến thuật “phá cách” nhất 2019: Không main, không Hợp kích, bỏ giới hạn phẩm chất tướng

Với việc cộng đồng chiến thuật càng ngày càng “tích sạn” trong đầu thì những ràng buộc về đội hình như hợp kích, main chính hay phẩm tướng đã tỏ ra quá lỗi thời, trở thành sợi xích kìm kẹp sức sáng tạo của người chơi. Tuy tính toán cũng là một cái hay, nhưng khi người ta đã phải tính toán từ hết game này đến game khác y như nhau thì một làn gió mới như Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính là thứ ai ai cũng đều mong đợi.

Tựa game chiến thuật phá cách nhất 2019: Không main, không Hợp kích, bỏ giới hạn phẩm chất tướng - Ảnh 1.

Không đánh đố, không dồn ép người chơi, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí có tham vọng mang đến một tựa game giải trí đúng nghĩa, nơi mà ngay cả trong chiến trận, khi leo Rank, khi cân đo đong đếm loại đội hình mới thì người chơi cũng thấy niềm vui ở khắp nơi. Cũng chính vì lẽ đó, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mở ra vô vàn những hướng đi tự do, khai thông chiến thuật, nơi mà mỗi vị tướng sẽ được thể hiện sức mạnh của mình một cách triệt để.

Tựa game chiến thuật phá cách nhất 2019: Không main, không Hợp kích, bỏ giới hạn phẩm chất tướng - Ảnh 2.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Tự do bỏ main chính

Main chính của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí gắn liền với cốt truyện xuyên không đầy lý thú, đóng vai trò vừa là nhân vật, vừa là tướng ra trận trong những ải đầu tiên. Giống như các tựa game chiến thuật khác, main của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí thiên về công vật lý, dễ kiếm mảnh, dễ nâng sao, tuy nhiên về sau khi đã thu thập được các vị tướng mong muốn khác, người chơi hoàn toàn có thể bỏ main ra khỏi đội hình.

Tựa game chiến thuật phá cách nhất 2019: Không main, không Hợp kích, bỏ giới hạn phẩm chất tướng - Ảnh 3.
Tựa game chiến thuật phá cách nhất 2019: Không main, không Hợp kích, bỏ giới hạn phẩm chất tướng - Ảnh 4.

Dùng main chính hay không là quyền quyết định của người chơi

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí không vứt hẳn main chính đi, bởi lẽ là tướng dễ kiếm mảnh nâng sao và đạt ngưỡng sức mạnh nhất nên ở nhiều trường hợp nhất định, main vẫn cung cấp một nguồn sát thương vô cùng… cục súc. Thay vào đó, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí giao quyền quyết định vào tay người chơi, nuôi hay không, dùng cho loại đội hình nào, vượt loại ải gì, đều vô cùng chủ động. Đó cũng là cách mà Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí khiến người chơi cảm thấy vui và hài lòng trong quá trình trải nghiệm.

Tựa game chiến thuật phá cách nhất 2019: Không main, không Hợp kích, bỏ giới hạn phẩm chất tướng - Ảnh 5.

Main thuộc nhóm công vật lý và có khả năng hồi nội phạm vi khá ngon đất chứ

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Không hợp kích

Nếu như kỹ năng hợp kích từng được coi là bước đột phá của dòng game chiến thuật thì nay đã bộc lộ rõ những hạn chế. Cần 2 tướng cùng ra trận mới kích hoạt được hợp kích, slot thì có hạn nên việc chọn cặp tướng nào xuất chiến thực sự quá nhiều ràng buộc, đôi khi phải mang một con tướng không hợp với meta ra chỉ để kích hoạt hợp kích. Việc xóa bỏ Hợp Kích của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đã kết hợp hoàn hảo cả với việc tự do bỏ main chính, thay vào đó là việc đánh thức sức mạnh tuyệt đối của mỗi tướng thông qua hàng loạt các tính năng bổ trợ như Thần Binh, Huyệt vị, điểm Sĩ Khí…

Tựa game chiến thuật phá cách nhất 2019: Không main, không Hợp kích, bỏ giới hạn phẩm chất tướng - Ảnh 6.
Tựa game chiến thuật phá cách nhất 2019: Không main, không Hợp kích, bỏ giới hạn phẩm chất tướng - Ảnh 7.
Tựa game chiến thuật phá cách nhất 2019: Không main, không Hợp kích, bỏ giới hạn phẩm chất tướng - Ảnh 8.

Trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, có rất nhiều cách để tăng chỉ số cho tướng

Loại bỏ đi 1 kỹ năng Hợp Kích nhưng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí lại nâng số kỹ năng mà 1 tướng có thể sở hữu lên tới con số 7. Có nghĩa rằng thay vì chờ đợi vào việc kích hoạt hợp kích với một tướng khác, mỗi tướng giờ đây đã có thể chủ động định đoạt số phận, tự thân lăn xả trên chiến trường một cách phóng khoáng hơn bao giờ hết.

Tựa game chiến thuật phá cách nhất 2019: Không main, không Hợp kích, bỏ giới hạn phẩm chất tướng - Ảnh 9.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Không chia phẩm chất

Không những đẹp, vui, mà Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí còn khiến các game thủ có thể “ung dung” mà chơi bất cứ con tướng nào mình muốn nhờ việc phá bỏ giới hạn về phẩm chất. Tất cả, xin nhắc lại là tất cả các tướng của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí khi chiêu mộ đều chỉ mang phẩm Trắng, kể cả là Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố đi chăng nữa. Điều này sẽ tạo nên một sự cân bằng triệt để ở giai đoạn đầu, sức mạnh của kỹ năng mỗi tướng sẽ giữ vai trò quyết định, được thể hiện một cách tuyệt đối chứ không phải là màu sắc mà tướng đó mang.

Tựa game chiến thuật phá cách nhất 2019: Không main, không Hợp kích, bỏ giới hạn phẩm chất tướng - Ảnh 10.
Tựa game chiến thuật phá cách nhất 2019: Không main, không Hợp kích, bỏ giới hạn phẩm chất tướng - Ảnh 11.

Tướng có cùng xuất phát điểm là phẩm chất Trắng

Game thủ có thể nâng tùy ý bất cứ tướng nào lên Đỏ? Đúng vậy, thông qua tính năng Trang Bị, thu thập được đủ 4 loại nguyên liệu trang bị yêu cầu là có thể nâng dần lên, phẩm càng cao chỉ số và hiệu ứng ẩn được mở khóa càng nhiều. Các nguyên liệu này quét ải bình thường là auto ra nên “ưng” tướng nào thì nâng tướng đấy, cực kỳ chủ động và rẻ nữa.

Tựa game chiến thuật phá cách nhất 2019: Không main, không Hợp kích, bỏ giới hạn phẩm chất tướng - Ảnh 12.
Tựa game chiến thuật phá cách nhất 2019: Không main, không Hợp kích, bỏ giới hạn phẩm chất tướng - Ảnh 13.

Chỉ cần thu thập đủ nguyên liệu, game thủ có thể nâng phẩm chất của tướng lên một cách chủ động

Tạm kết

Những thay đổi táo bạo trong gameplay của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là một tín hiệu đáng mừng đối với dòng game chiến thuật tại Việt Nam. Đã đến lúc game thủ Việt cần được trải nghiệm những cảm giác mới, những thử thách mới mà Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính là thứ mà họ cần, game sẽ ra mắt trong tháng 01/2019 nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieutamquocchi.vn/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *