Menu

Tựa game PK “sướng” nhất năm: Quân tử động thủ trước – động khẩu sau, “kẻ thắng” chính là “kẻ đúng”

Bạn đã từng chơi qua hàng loạt các tựa game nhập vai lớn nhỏ? Bạn đã từng xông pha trên hàng trăm chiến trường khác nhau? Số lần bạn phải “vào tù” vì PK cuồng sát nhiều không đếm xuể? Bạn nghĩ như thế đã là “kinh”, đã là phá đảo thế giới ảo? Bạn tự tin vào sự khô máu của bản thân và cho rằng chẳng có một tựa game nào có thể làm khó bạn được nữa? Vậy thì Cẩm Y Vệ sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại!

Tựa game PK “sướng” nhất năm: Quân tử động thủ trước - động khẩu sau, kẻ thắng chính là kẻ đúng - Ảnh 1.
Tựa game PK “sướng” nhất năm: Quân tử động thủ trước - động khẩu sau, kẻ thắng chính là kẻ đúng - Ảnh 2.

Đúng vậy, tựa game nhập vai với cốt truyện Minh triều đen tối nhuốm màu dị quỷ này không dành cho người yếu bóng vía. Chơi Cẩm Y Vệ không hề tồn tại khoảng cách giữa sự sống và cái chết. Chết bất thình lình, chết bất đắc kỳ tử, chết ngay cả khi chưa kịp nhìn mặt kẻ thù là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi vì sao?

Tựa game PK “sướng” nhất năm: Quân tử động thủ trước - động khẩu sau, kẻ thắng chính là kẻ đúng - Ảnh 3.

Giang hồ loạn lạc, mâu thuẫn 2 Phe không còn có thể tháo gỡ

Không giống như cốt truyện lỏng lẻo, nhàm chám, rập khuôn và nhạt toẹt như hàng loạt các tựa game nhập vai khác trên thị trường, Cẩm Y Vệ mang đến một cốt truyện cực nhiều “plot twist” do được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc xuất sắc nhất 2017: Thiếu Niên Cẩm Y Vệ. Vương triều thối nát, lực lượng Cẩm Y Vệ phò tá nhầm vua mà gây thù với bá tánh, thế lực môn phái trong Giang Hồ đồng loạt nổi dậy. Sau kinh biến Thiên Thư bị trộm, một Minh triều đen tối và nhiều ẩn khuất bậc nhất được mở ra và mỗi ngườic hơi sẽ đóng một vai trò mắt xích quan trọng trong đó.

Tựa game PK “sướng” nhất năm: Quân tử động thủ trước - động khẩu sau, kẻ thắng chính là kẻ đúng - Ảnh 4.
Tựa game PK “sướng” nhất năm: Quân tử động thủ trước - động khẩu sau, kẻ thắng chính là kẻ đúng - Ảnh 5.

Lực lượng Cẩm Y Vệ phò tá nhầm vua mà gây thù với bá tánh, thế lực môn phái trong Giang Hồ đồng loạt nổi dậy

Cẩm Y Vệ là cuộc chiến giữa 2 Phe : Cẩm Y Vệ – Giang Hồ, hai thế lực tồn tại song song, một mối thâm thù và một mục đích duy nhất: đoạt Thiên Thư và tiêu diệt Phe còn lại. Không dung hòa, không đội trời chung, chiến trường của Cẩm Y Vệ là bất cứ đâu nhìn thấy kẻ thù ở phe đối nghịch, không cần bất cứ một xích mích cá nhân nào hết cũng có thể lao vào chém giết, không khoan nhượng cho đến khi đối phương phải nằm xuống. Kể cả khi cuồng sát, bị gán lệnh truy nã thì đối với phe đồng minh vẫn là một chiến tích vẻ vang.

Tựa game PK “sướng” nhất năm: Quân tử động thủ trước - động khẩu sau, kẻ thắng chính là kẻ đúng - Ảnh 6.

Mâu thuẫn 2 Phe nhuốm màu lên toàn bộ hoạt động của Cẩm Y Vệ, cảm giác ” chơi game mà như xem phim”

Map chiến trường phe 24/24, mọi hoạt động đều phải đi qua

Như đã nói ở trên, mâu thuẫn Minh triều loạn lạc và đen tối sẽ chi phối và nhuốm màu lên hầu hết tất cả các nhiệm vụ, thậm chí là từng đoạn cốt truyện, từng nhiệm vụ đơn lẻ trong Cẩm Y vệ, tạo nên cảm quan “chơi game mà như xem phim”. Đặc biệt, hàng loạt các map trung lập được mở 24/24 cũng đã là một chiến trường đủ tầm để giải quyết mâu thuẫn của bất cứ người chơi nào, đúng kiểu “quân tử động thủ trước, động khẩu sau”, kẻ thắng chính là kẻ đúng.

Tựa game PK “sướng” nhất năm: Quân tử động thủ trước - động khẩu sau, kẻ thắng chính là kẻ đúng - Ảnh 7.
Tựa game PK “sướng” nhất năm: Quân tử động thủ trước - động khẩu sau, kẻ thắng chính là kẻ đúng - Ảnh 8.

Chiến trường Phe 24/7, map “thử lửa” đối với bất cứ game thủ nào

Trốn tránh? Làm sao để tránh khi tất cả các hoạt động, nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ ngày, vận tiêu đều cần phải chạy ngang qua các map trung lập với đầy rẫy kẻ thù đang train quái, luyện binh? Máu giang hồ, chí Cẩm Y, tuyệt nhiên sao có thể hèn nhát? Nói cách khác, Cẩm Y Vệ chính đấu trường sinh – tử. Ngươi có quyền không chiến đấu, ngươi có quyền hèn nhát, nhưng đồng nghĩa với việc ngươi cùng không còn có quyền được sống.

Tựa game PK “sướng” nhất năm: Quân tử động thủ trước - động khẩu sau, kẻ thắng chính là kẻ đúng - Ảnh 9.

PK không phải “trẩu”, PK là để giành thắng lợi cho cả Phe

Cẩm Y Vệ – Giang Hồ, giống như 2 mặt của 1 đồng xu, giống như mặt trăng và mặt trời, cùng tồn tại, nhưng luôn luôn đối lập. Game thủ – những kẻ bước trong thế giới ấy, sẽ chẳng thể nào tìm ra đâu là thiện, đâu là ác. Chỉ đơn giản bởi vì điều đó vốn dĩ đã không đúng, chẳng có gì là tuyệt đối, 2 điều đó phải luôn cùng tồn tại, cùng giữ cho thế giới cân bằng, và mỗi mạng giết được hay nằm xuống cũng đều vì mục đích đó.

Tựa game PK “sướng” nhất năm: Quân tử động thủ trước - động khẩu sau, kẻ thắng chính là kẻ đúng - Ảnh 10.

Tại bản đồ Kiếm Châu PK 24/7 luôn hiển thị điểm của mỗi bên theo thời gian thực, bất kể ngày hay đêm. Điểm này được tính từ nhiều nguồn khác nhau như: train quái, làm nhiệm vụ, giết địch… thậm chí còn có bảng xếp hạng vinh danh những người chơi giết được nhiều địch tại đây nhất. Nói cách khác, PK trong Cẩm Y Vệ là một loại chính nghĩa, mà kẻ mạnh – chính là chính nghĩa.

Tựa game PK “sướng” nhất năm: Quân tử động thủ trước - động khẩu sau, kẻ thắng chính là kẻ đúng - Ảnh 11.

Tạm Kết

Có thể nói Cẩm Y Vệ là tựa game mang đến cực kỳ nhiều thử thách khó nhằn dành cho game thủ Việt, nhưng đó cũng chính là điều cộng đồng khao khát trong bối cảnh “bội thực” tiên hiệp, kiếm hiệp “nửa vời” như hiện nay. Dù là cốt truyện, đồ họa hay gameplay, Cẩm Y Vệ vẫn xứng đáng là tựa game nhập vai đáng chơi nhất trong thời điểm này.

Tựa game PK “sướng” nhất năm: Quân tử động thủ trước - động khẩu sau, kẻ thắng chính là kẻ đúng - Ảnh 12.

Hiện Cẩm Y Vệ đã sẵn sàng bước vào giai đoạn Alpha Test có reset, tham gia nhận thông tin nhanh nhất tại:

https://www.facebook.com/CamYVe.vn/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *