Menu

Vainglory – Chung kết vòng loại WESG Việt Nam chính thức diễn ra vào 23/09

Đúng 9h00 ngày 23/09 sắp tới,chung kết vòng loại World Electronic Sports Games (WESG) Việt Nam của bộ môn Vainglory dưới sự phối của Gank eSport, Vikings, VTVplay và nhà tài trợ ROG sẽ chính thức diễn ra. Buổi offline cộng đồng Vainglory sẽ được đồng thời tổ chức tại Vikings Esports Arena, Tầng 5, Tòa nhà Machinco số 10 Trần Phú – Hà Đông.

[​IMG]

Trải qua 2 ngày thi đấu căng thẳng tại vòng bảng, 04 gương mặt đại diện cho Vainglory Việt Nam tham gia chung kết vòng loại quốc gia WESG bao gồm SlumpX, Slump, Magically, Ciao7. Trong đó không ngoài dự đoán của nhiều người, ứng cử viên vô địch SlumpX không mấy khó khó khăn để đứng đầu bảng A. Trong khi đó, một đội tuyển khác là Slump phải rất vất vả mới vượt qua được Ciao7 tại bảng B để tránh được cuộc đối đầu với SlumpX tại bán kết.

[​IMG]


Các trận thi đấu tại chung kết vòng loại WESG Việt Nam bộ môn Vainglory sẽ diễn ra vào ngày 23/09/2018 để tìm ra cái tên đại diện tham gia vòng loại khu vực SEA tại Malaysia. Tại đây, TOP 4 của vòng loại SEA thì sẽ nhận được 01 suất tham dự vòng chung kết WESG tại Trung Quốc. Đây là cơ hội lớn để đội tuyển Vainglory Việt Nam thể hiện bản lĩnh của mình trên đấu trường khu vực.

[​IMG]

Địa điểm diễn ra buổi Offline WESG Vainglory Việt Nam


Tham gia offline cộng đồng game thủ vào cuối tuần này, game thủ không chỉ được theo dõi các trận tranh tài hấp dẫn giữa 04 đội tuyển Vainglory hàng đầu Việt Nam hiện nay mà còn được tham gia các mini game nhận quà đến từ nhà tài trợ ROG, giao lưu cùng đội ngũ caster của Gank eSport và rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

World Electronic Sports Games (WESG) là một giải đấu thể thao điện tử quốc tế được thành lập bởi Alisports, đặt trụ sở tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Bắt đầu khởi tranh từ năm 2016, WESG đã được xây dựng trên triết lý cho phép người chơi tham gia vào một giải đấu mà họ cảm thấy tự hào khi đại diện cho đất nước của mình.

Chi tiết xem tại: https://vainglory.vn/news/ngay-hoi-wesg-vainglory-viet-nam-chinh-thuc-dien-ra-vao-ngay-2309.456

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *