Menu

ViruSs tiêu tốn hơn 8 triệu đồng để quay skin PUBG Mobile chỉ sau ít phút trên sóng trực tiếp

Game thủPUBG Mobile đều đồng ý với nhau một điều rằng nhà phát hành game, bên cạnh việc cố gắng chống hack cheat đang phá hoại tựa game, thì họ cũng đang cố gắng hút máu game thủ từng chút một. Như đã biết, PUBG Mobile là một game sinh tồn, người chơi hoàn toàn có thể giành chiến thắng mà không cần tiêu diệt quá nhiều đối phương. Điều quan trọng nhất là cách di chuyển và chọn thời điểm. Để làm được điều này, bạn cần kiên nhẫn và có khả năng ngụy trang cực tốt. Tencent mang tới nhiều skin hiệu quả nhất để giúp bạn làm điều này.

ViruSs tiêu tốn hơn 8 triệu đồng để quay skin PUBG Mobile chỉ sau ít phút trên sóng trực tiếp - Ảnh 1.

Cũng nhân dịp sinh nhật 1 tuổi của tựa game PUBG Mobile, mà nhiều sự kiện với phần thưởng skin đẹp cũng ra mắt. Trước đó, Tencent đã không chỉ thay đổi khá nhiều giao diện trong game mà còn đưa ra những sự kiện đặc biệt dành tặng cho game thủ PUBG Mobile như hòm đồ mới, vòng quay đặc biệt trong một khoảng thời gian giới hạn.

ViruSs tiêu tốn hơn 8 triệu đồng để quay skin PUBG Mobile chỉ sau ít phút trên sóng trực tiếp - Ảnh 2.

Vòng quay Lucky Draw với rất nhiều item skin đẹp mắt.

Mới đây, Streamer nổi tiếng ViruSs đã chia sẻ video ghi lại cảnh anh chi 26000 UC (đơn vị tiền tệ trong game) để tham gia vào các hoạt động như mở hòm, quay vòng quay may mắn trong tựa game PUBG Mobile. Với mức giá 2 triệu đồng cho 6000 UC (chỉ lần đầu mới được khuyến mãi thêm 4347 UC) thì coi như ViruSs đã mất tới hơn 8 triệu đồng để mở skin PUBG Mobile chỉ trong một thời gian ngắn. Đáng tiếc rằng dù đã bỏ ra một lượng UC lớn nhưng anh cũng không thể có được bộ trang phục cũng như skin ô tô cực đẹp mà mình mong muốn. Tuy nhiên, với số “huy hiệu” có được từ vòng quay thì chàng streamer này vẫn có thể đổi thưởng các skin với mức “huy hiệu” tương ứng.

ViruSs tiêu tốn hơn 8 triệu đồng để quay skin PUBG Mobile chỉ sau ít phút trên sóng trực tiếp - Ảnh 3.

Thường chọn quay 10 lần nhưng ViruSs không thu được nhiều thành quả giá trị.

Hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả quay của ViruSs trong video dưới đây. Liệu bạn có “may mắn” được như vậy? Khá nhiều người xem đều cảm thấy tiếc nuối cho streamer này và oán trách Tencent.

26.000 uc mở hòm pubg mobile của viruss

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *