Menu

Viruss và hơn 30 MC, streamer “rủ nhau” bắn súng sơn ở Giải đấu B52

“Ngày hội súng sơn” và “Giải đấu B52” do game B52 Esport tổ chức đã diễn ra tại Quận 9, TP.HCM, thu hút hơn 30 MC, streamer tham gia, bao gồm: MC Liêu Hà Trinh, MC Vĩnh Phú, Viruss, Triss Lee, Mèo 2K4, Poxpox, Pjnboy, Ngân Sát Thủ, Huỳnh James,… tham dự, cùng hơn 300 game thủ theo dõi và cổ vũ. Trong khuôn khổ Ngày hội còn có các tiết mục bên lề như cosplay, biểu diễn ca nhạc với sự xuất hiện của những nghệ sỹ nổi tiếng được giới game thủ yêu thích: Min, Trang Moon, Han Sarah, …

Viruss và hơn 30 MC, streamer rủ nhau bắn súng sơn ở Giải đấu B52 - Ảnh 1.
Viruss và hơn 30 MC, streamer rủ nhau bắn súng sơn ở Giải đấu B52 - Ảnh 2.

Ca sĩ Min biểu diễn trong buổi trao giải.

Viruss và hơn 30 MC, streamer rủ nhau bắn súng sơn ở Giải đấu B52 - Ảnh 3.

Giải đấu B52 có tổng cộng 8 đội tham gia, mỗi đội gồm 5 thành viên và được Ban tổ chức sắp xếp thi đấu theo thể thức đấu bảng, loại trực tiếp với hình thức cướp cờ, đối kháng trên 4 loại địa hình: trận địa bàn phím, trận địa thành thị, trận địa rừng núi và trận địa Normandie. Các thành viên của mỗi đội sẽ được trang bị quân phục, áo giáp và mũ và 250 viên đạn sơn để tác chiến với mục tiêu lấy lá cờ ở giữa bản đồ và mang về sân nhà.

Viruss và hơn 30 MC, streamer rủ nhau bắn súng sơn ở Giải đấu B52 - Ảnh 4.

Thời gian diễn ra một trận đấu rất ngắn, chỉ 10 phút nên ngoài vận dụng những kiến thức dàn trận, các thành viên mỗi đội cần phối hợp chặt chẽ và nhanh nhạy phán đoán thực tế để chiến thắng đối thủ. Luật chơi khá nghiêm khắc: Các thành viên nếu bị trúng đạn lần 1 thì giơ súng cao quá đầu di chuyển về phía 2 biên của sân, đợi 30 giây sau đó quay lại sân, nếu bị trúng đạn lần 2 thì bị loại khỏi cuộc chơi. Riêng đội trưởng có được ưu tiên trúng đạn lần 3 mới bị loại khỏi cuộc chơi.

Sau 8 phút đầu trận đấu, nếu chưa đội nào cướp được cờ thì bắt đầu trạng thái “Giáp lá cà”. Trạng thái “Giáp lá cà” là tất cả các thành viên phải thi đấu trực diện với nhau không được núp sau các chướng ngại vật nữa. Đội thắng cuộc là đội giành được lá cờ, hoặc hết thời gian mà còn lại nhiều thành viên hơn. Nếu số thành viên bằng nhau thì đội nào bị bắn trúng nhiều hơn sẽ thua cuộc.

Viruss và hơn 30 MC, streamer rủ nhau bắn súng sơn ở Giải đấu B52 - Ảnh 5.

Giải Ba dành cho đội Vgaming

Viruss và hơn 30 MC, streamer rủ nhau bắn súng sơn ở Giải đấu B52 - Ảnh 6.

Giải Nhì thuộc về dộdi MC Vĩnh Phú

Viruss và hơn 30 MC, streamer rủ nhau bắn súng sơn ở Giải đấu B52 - Ảnh 7.

Giải Nhất thuộc về đội Clan KN

Trải qua các vòng đấu cam go, đội Clan KN tỏ ra xuất sắc trong các trận đấu và giành giải Nhất với phần thưởng 40 triệu đồng. Đội MC Vĩnh Phúc giành giải Nhì với phần thưởng 20 triệu đồng và đội VGaming ở vị trí thứ ba với 10 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao rất nhiều giải thưởng bốc thăm may mắn cho các thành viên tham gia thi đấu và nhiều phần quà dành cho khán giả, bao gồm tiền mặt và hiện vật gồm Smart TV Samsung 4K 50inch, Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A8, sạc dự phòng,… Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lên đến 200 triệu đồng.

Là một trong những MC thích thử sức với những trò chơi mạo hiểm, MC Vĩnh Phú chia sẻ sau khi giành giải Nhì chung cuộc: “Ngày hội súng sơn và giải đấu B52 thực sự là một hoạt động bổ ích cho Phú cũng như nhiều bạn trẻ khác. Sau mùa dịch, chúng ta cần giải phóng năng lượng thừa, vì vậy, thay vì ngồi trước màn hình máy tính, những trò chơi vận động và chiến thuật như thế này là cách để chúng ta vận động cả tư duy trí óc lẫn tay chân, mang đến những phút giây giải trí thú vị mà còn có tiền thưởng mang về”.

Cùng theo dõi các hình ảnh được phóng viên ghi nhận từ giải đấu:

Viruss và hơn 30 MC, streamer rủ nhau bắn súng sơn ở Giải đấu B52 - Ảnh 8.
Viruss và hơn 30 MC, streamer rủ nhau bắn súng sơn ở Giải đấu B52 - Ảnh 9.
Viruss và hơn 30 MC, streamer rủ nhau bắn súng sơn ở Giải đấu B52 - Ảnh 10.
Viruss và hơn 30 MC, streamer rủ nhau bắn súng sơn ở Giải đấu B52 - Ảnh 11.
Viruss và hơn 30 MC, streamer rủ nhau bắn súng sơn ở Giải đấu B52 - Ảnh 12.
Viruss và hơn 30 MC, streamer rủ nhau bắn súng sơn ở Giải đấu B52 - Ảnh 13.

Theo dõi thông tin về game Esport B52 tại: https://b52.club/


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *