Menu

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Những mối quan hệ ảo nhưng đầy tình người

Đâu phải ngẫu nhiên mà mọi người lại gọi Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) là thế giới thứ 2, một cộng đồng ảo giữa đời thực. Hàng trăm vạn nhân vật, trăm ngàn người ngày ngày tấp nập ồn ào trong thế giới võ lâm tuy nhỏ nhưng rộng lớn biết bao. Võ Lâm nổi bật và thu hút cũng bởi cái tính nhân văn rất đặc biệt của mình. Những mối quan hệ huynh muội, tỷ đệ, những “hảo hữu” cùng “bát cơm xẻ nửa, củ sắn chia đôi” gắn kết như chính anh em ruột thịt của mình. Còn những lúc buồn vui, trống trải đôi khi chẳng thể giãi bày cùng huynh đệ thì chính “phối ngẫu” sẽ mang lại cho ta trọn một niềm tin.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Những mối quan hệ ảo nhưng đầy tình người - Ảnh 1.

Còn nhớ vào thời điểm VLTK Mobile ra mắt thị trường game Việt, một số bộ phận game thủ cảm thấy khá hụt hẫng khi nó không giống như VLTK bản PC mà họ mong muốn. Phải tới tận quý cuối 2018, ước mơ được trải nghiệm bản Mobile tái hiện nguyên vẹn phiên bản PC mới trở thành sự thật. Càng tuyệt vời hơn khi chính những người tạo một tựa game VLTK Mobile “thật” nhất lại là những game thủ Việt gạo cội của cộng đồng VLTK bản PC ngày xưa. Tên gọi chính thức của VLTK 1 Mobile sẽ là Võ Lâm Việt. Chỉ còn ít ngày nữa, Võ Lâm Việt sẽ bước vào quá trình test với quy mô 1000 người.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những mối quan hệ ảo trong thế giới Võ Lâm nhưng chứa chan bao tình người ấy.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Những mối quan hệ ảo nhưng đầy tình người - Ảnh 2.

1. Hảo Hữu: Đây là mối quan hệ bạn bè. Khi hảo hữu của bạn online thì hệ thống sẽ báo cho bạn biết là có một hảo hữu của bạn vừa mới online. Mối quan hệ hảo hữu tạo điều kiện thuận lợi để giao lưu và cùng nhau hành hiệp trên giang hồ.

2. Phối Ngẫu: Đây là mối quan hệ phu thê. Mối quan hệ này gắn khít hai người chơi với nhau. Điều kiện để kết hôn đó là cả hai đều trong tình trạng chưa kết hôn (hoặc đã kết hôn nhưng đã ly dị) và đẳng cấp cả hai người đều phải trên 20.

3. Thân Nhân: Đây chính là mối quan hệ anh em, tỷ muội, huynh muội, tỷ đệ. Khi Thân Nhân của bạn online thì kênh hệ thống sẽ thông báo là Thân Nhân của bạn vừa online.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Những mối quan hệ ảo nhưng đầy tình người - Ảnh 3.

4. Sư Đồ: Đây là mối quan hệ thầy – trò. Với hệ thống Sư Đồ, những “sơ nhập giang hồ” sẽ không còn phải lo lắng tự lực cánh sinh, đối đầu với bao gian nan, bỡ ngỡ chẳng biết đâu chính đâu tà nếu như có cơ duyên tìm được một sư phụ tận tâm, hết lòng chỉ bảo và dẫn dắt.

5. Cừu Nhân: Đây chính là mối quan hệ giữa bạn và kẻ thù. Chỉ cần bạn bị một ai đó đồ sát, cừu sát hoặc bạn đang để ở chế độ chiến đấu và bị người đó cho “về thành dưỡng sức” thì lập tức tên người đó sẽ có trong danh sách cừu nhân của bạn.Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *