Menu

Võ Lâm Việt Mobile rời lịch phát hành liên tục, game thủ đợi “dài cổ”

Võ Lâm Việt Mobile là trò chơi do 2 fan cuồng tự nghiên cứu và thực hiện trong vòng 2 năm với công nghệ Unity 3D. Ngay từ đầu mục đích làm Võ Lâm Việt Mobile là đưa tất cả những gì hay nhất, đặc trưng nhất của Võ Lâm bản PC lên Mobile, không những hình ảnh mà cả gameplay nữa. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, bản thử nghiệm đã có rất đông người chơi tham gia test và gửi nhiều góp ý nhằm hỗ trợ nhóm phát triển hoàn thiện sản phẩm.

Võ Lâm Việt Mobile rời lịch phát hành liên tục, game thủ đợi dài cổ - Ảnh 1.

Giao diện chơi game được “bê” từ bản PC lên hệ Mobile rất thành công.

Võ Lâm Việt Mobile rõ ràng đã đánh trúng tâm lý của nhóm game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ năm xưa. Những người này vốn dĩ không còn rảnh rỗi để ngồi máy tính hàng giờ cày cuốc. Cho nên với một phiên bản di động tái hiện thế giới Võ lâm PC hoàn hảo sẽ giúp họ được sống tiếp với niềm đam mê bôn tẩu giang hồ ở bất cứ đâu, khi nào mình muốn. Trải qua hơn 2 tháng thử nghiệm với nhiều phiên bản, cuối cùng thì Võ Lâm Việt Mobile đã đi đến quyết định ra mắt chính thức vào ngày 1/1/2019. Nhưng cách đây ít giờ lại tuyên bố thay đổi thời gian Open Beta chính thức khiến cộng đồng lại “dài cổ” đợi chờ.

Võ Lâm Việt Mobile rời lịch phát hành liên tục, game thủ đợi dài cổ - Ảnh 2.

Võ Lâm Việt Mobile là dự án game do người Việt phát triển.

“Bản Close Beta sẽ bắt đầu lúc 10 giờ ngày 01/01/2019, kết thúc 0 giờ ngày 06/01/2019. Phiên bản Close Beta chính là phiên bản được sử dụng trong Open chính thức, sau khi kết thúc Close Beta toàn bộ nhân vật sẽ xóa để chuẩn bị cho Open chính thức.

Bản Open Beta được tiến hành chạy vào lúc 10 giờ ngày 08/01/2019. Sẽ có hoạt động đua Top với nhiều phần thưởng có giá trị.”

Võ Lâm Việt Mobile rời lịch phát hành liên tục, game thủ đợi dài cổ - Ảnh 3.

Khung cảnh giao tranh cực sống động, khơi gợi bao ký ức đẹp của thế hệ game thủ VLTK hơn chục năm trước.

Hiếm có một dự án game online nào mà lỗi nhiều như vậy song người chơi vẫn kiên trì trải nghiệm, ngóng đợi bản chính thức ra mắt như Võ Lâm Việt Mobile. Nó dường như đã vượt qua giới hạn về một tựa game chuyển thể nguyên bản từ nền tảng PC lên di động, trở thành cầu nối cho rất nhiều người có cùng niềm đam mê game kiếm hiệp trên khắp mọi miền đất nước. Nhưng dù có được quan tâm tới mức nào đi chăng nữa mà chữ TÍN trong kinh doanh không được đề cao thì khả năng Võ Lâm Việt Mobile bị chính các fan tẩy chay chỉ là điều sớm muộn. Không ít game thủ đã phải khuyên từ đáy lòng rằng: “Đội ngũ phát triển Võ Lâm Việt Mobile nên hoãn Open Beta tới năm… 2021 để hoàn chỉnh sản phẩm.” Liệu cái mốc 10 giờ ngày 8/1/2019 có bị chính họ “phá” tiếp hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *