Menu

Warcraft 3 lột xác đồ họa với phiên bản Reforged đẹp phát khóc

Đã là fan hâm mộ của dòng game chiến thuật thì bạn không thể không biết đến Warcraft 3 – Huyền thoại của những huyền thoại, tượng đài dưới tay Blizzard và một trong những siêu phẩm ghi dấu ấn sâu đậm hàng nhất trong lòng game thủ Việt Nam. Trên thực tế chính Warcraft 3 là cái tên có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến làng game MOBA ở thời điểm hiện tại khi trở thành tiền đề khai sinh ra Dota, mở đường cho MOBA phát triển điên rồ cho đến tận bây giờ.

Chính vì thế fan hâm mộ luôn mòn mỏi đợi chờ dòng game Warcraft có ngày trở lại và xưng hùng thế giới ảo thêm một lần nữa. Nay hy vọng ấy đã được đền đáp khi Blizzard vừa chính thức hé lộ Warcraft 3: Reforged – Phiên bản Remake toàn diện của Warcraft 3 phát hành 16 năm về trước.

[​IMG]


Trên thực tế thì thông tin về một phiên bản Remake của game đã rò rỉ từ nhiều tháng trước nhưng chỉ cho đến hôm nay Warcraft 3: Reforged mới lộ diện hoàn toàn, cho game thủ chiêm ngưỡng lớp áo đồ họa cực kỳ sắc nét và đẹp mắt chẳng kém những tân binh mới phát hành. Không tin? Bạn có thể chiêm ngưỡng 3 trường đoạn Trailer vừa quen vừa lạ của Warcraft3: Reforged ngay sau đây:


Về nội dung, Warcraft 3: Reforged sẽ bao hàm cả phiên bản Reign of ChaosFrozen Throne với lớp áo đồ họa mới toanh. Blizzard cho hay mỗi nhân vật, mỗi mô hình, mỗi đoạn phim mà game thủ chứng kiến đều được tái xây dựng từ số không… tất cả với hy vọng chuyển tải một trải nghiệm tuyệt vời nhưng đồng thời vẫn tôn trọng truyền thống của Reforged.

[​IMG]


Trên hết, tựa game còn có bản Update của World Editor, cho phép game thủ sáng tạo nên những Map độc nhất dành riêng cho mình. Cho bạn đọc nào chưa biết thì cũng chính từ đây mà Dota đã được sinh ra, mở ra hy vọng mới về một phiên bản Dota Remake dành cho những fan hâm mộ Hardcore năm xưa.

[​IMG]


Hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính xác cho Warcraft 3: Reforged. Blizzard chỉ tiết lộ là siêu phẩm chiến thuật của mình sẽ chào sân vào một khoảng thời gian nào đó trong năm sau. Tuy nhiên bạn đọc cũng đừng vội lo lắng vì GameHub sẽ liên tục theo sát tựa game để cập nhật những thông tin mới nhất.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *