Menu

West Legends: Tựa game “Liên Minh” dành cho những kẻ săn tiền thưởng đích thực

Khi nhắc đến những tựa game MOBA, ai cũng sẽ biết đến Liên Minh Huyền Thoại trên PC hay Liên Quân Mobile trên điện thoại. Nhưng nếu bạn là người đang muốn tìm kiếm sự mới mẻ, thì chắc chắn bạn nên thử West Legends.

West Legends: Tựa game Liên Minh dành cho những kẻ săn tiền thưởng đích thực - Ảnh 1.

Không như những thể loại game mobile MOBA khác, các trận đấu trong West Legends đa phần diễn ra theo chế độ 3vs3. Tùy theo mỗi map mà sẽ có luật chơi cũng như cách tính điểm khác nhau, nhưng nhìn chung mọi thứ vẫn xoay quanh việc tiêu diệt đối phương để dành lợi thế. Có tất cả 7 bản đồ được random trong các trận đấu nhanh hoặc được thiết lập khi tạo phòng: Đụng độ trên tàu hỏa (sáng/tối), Giao tranh vườn bia (sáng/tối), Đột kích rừng già, Tai họa của thợ mỏ.

West Legends: Tựa game Liên Minh dành cho những kẻ săn tiền thưởng đích thực - Ảnh 2.

Chính sự phong phú :đơn giản” này lại chính là mấu chốt giải quyết được sự nhàm chán thường gặp phải của người chơi. Nếu bạn đã chán việc thu thập những ngôi sao vàng hay là những viên kim cương, thì hãy sang vườn bia làm vài cốc bia tươi cho tỉnh táo, hoặc sang rừng đợi những chiếc két sắt. Bản đồ phong phú cùng với đồ họa thân thiện, xây dựng theo thiên hướng vui nhộn đã nâng tầm sự đơn giản của West Legends.

West Legends: Tựa game Liên Minh dành cho những kẻ săn tiền thưởng đích thực - Ảnh 3.

Tuy rằng hệ thống tướng chưa được đa dạng như các tựa game Moba khác, nhưng bạn không phải quá lo lắng nếu có sự chênh lệch sức mạnh hay lợi thế. Sau mỗi trận thắng bạn sẽ dành được hòm thưởng, thứ mở ra sẽ ngẫu nhiên nhận được một lượng tiền vàng nhất định và những thẻ bài kĩ năng để nâng cấp. Bản thân mỗi một tướng cũng đều có sẵn hệ thống thẻ bài kĩ năng vô cùng phong phú. Tùy theo thế trận, các kĩ năng có thể bổ sung cho nhau ở ván này nhưng lại dễ dàng khắc chế nhau ở ván đấu khác.

West Legends: Tựa game Liên Minh dành cho những kẻ săn tiền thưởng đích thực - Ảnh 4.

Cách điều khiển cũng như hệ thống phím cũng được nhà phát hành đơn giản hóa một cách đáng kể. Nếu Liên Quân Mobile hay Liên Minh có hệ thống kĩ năng in-game phong phú thì West Legends chỉ có hoặc bắn, hoặc ném, đấm tùy theo tướng và một phím đòn nộ khí. Sau khi tấn công thành công đối phương với một lượng sát thương nhất định, bạn sẽ dành được một đòn đánh nộ khí đặc biệt với lượng sát thương vô cùng lớn, khác hẳn với những cú đánh thường, đó chính là yếu tố đột biến của trận đấu. Sau 3 phát bắn bạn sẽ phải nạp đạn một lần.

Sự khác biệt nữa đối với các tựa game mobile khác là cách tấn công hoàn toàn 100% bằng phím điều hướng, giúp người chơi chủ động trong những pha bắt bài đối phương, làm giảm tính bị động những tình huống tấn công.

West Legends: Tựa game Liên Minh dành cho những kẻ săn tiền thưởng đích thực - Ảnh 5.

Giao tiếp chính là điều không thể thiếu trong mọi tựa game nói chung và game Moba nói riêng. Có được sự giao tiếp tốt chắc chắn mang lại sự gắn kết và chiến thắng cho đội. Tuy tựa game này chưa cho phép người chơi tự do giao tiếp nhưng những câu lệnh có sẵn như “Mọi người tập hợp lại”, “Tôi cần hỗ trợ”,… cũng khá nhanh chóng và kịp thời để có những cảnh báo đến đồng đội. Bên cạnh đó, việc xuất hiện hệ thống xếp hạng cũng làm tăng tính cạnh tranh cho các game thủ. Đây chắc chắn là một tựa game sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ lỡ đối với các tín đồ Moba.

Link tải game: IOS và Android.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *