Menu

Xiaomi Black Shark 2 sẽ sớm ra mắt để đấu với Razer Phone 2

Black Shark của Xiaomi đã được công bố hồi tháng Tư như là một thiết bị mà người dùng có thể lựa chọn để thay thế cho Razer Phone đời đầu. Gần đây, phiên bản kế nhiệm của chiếc smartphone này đã được chứng nhận tại Trung Quốc. Wensite toàn cầu của Xiaomi cũng vừa đăng tải một teaser quảng cáo ẩn ý về việc chiếc smartphone chơi game tiếp theo của họ đang chuẩn bị ra mắt trên toàn thế giới.

Xiaomi Black Shark 2 sẽ sớm ra mắt để đấu với Razer Phone 2 - Ảnh 1.

Teaser quảng cáo đầy ẩn ý của Xiaomi

Ngay bây giờ, trang web chỉ hiển thị các từ “Sharks Approaching” và “Unleashing Soon”, không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về bản phát hành. Trong tình huống Razer Phone 2 vừa ra mắt, Black Shark 2 có thể sẽ được giới thiệu trong tháng tới để kịp thời cạnh tranh với đối thủ. Nhiều khả năng, Black Shark 2 cũng sẽ trang bị chip Snapdragon 845 và RAM 8 GB như Razer Phone 2. Tuy nhiên, thiết bị của Xiaomi có thể sờ hữu bộ nhớ 128 GB thay vì 64 GB như Razer Phone.

Xiaomi Black Shark 2 sẽ sớm ra mắt để đấu với Razer Phone 2 - Ảnh 2.

Thiết kế Black Shark 2 bị rò rỉ

Các chi tiết cấu hình khác có thể tương tự giữa 2 thiết bị này nhưng Razer Phone 2 có ưu thế màn hình sở hữu tốc độ làm tươi 120 Hz cùng với loa âm thanh nổi cực lớn và logo có hiệu ứng ánh sáng Chroma độc đáo ở phía sau. Black Shark 2 cung cấp một thiết kế khá khác biệt với màn hình 18:9 cao hơn.

Việc lựa chọn thiết bị nào có lẽ phụ thuộc nhiều vào sở thích của người tiêu dùng. Razer Phone 2 có giá 799 USD (18,6 triệu đồng) còn Black Shark 2 dự kiến sẽ được bán ra với giá khoảng 500 USD (11,6 triệu đồng).

Tham khảo: PhoneArenaĐược đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *