Menu

Xuất hiện game thủ đạt kỷ lục Candy Crush Saga, chạm mốc level 5000

Với những tựa game như Candy Crush Saga, hầu như sẽ chẳng có một giới hạn cụ thể nào về số lượng màn chơi cũng như số điểm. Với những ai không thường xuyên chơi, việc đạt đến cấp độ 400 sẽ là cả một quá trình. Dĩ nhiên cũng sẽ có những người chơi “chăm chỉ” cày cuốc chạm mốc 500, 700 và thậm chí là 1000. Dù vậy, mới đây kỉ lục về số màn chơi trong Candy Crush Saga đã được thiết lập với con số khổng lồ – 5000. Chắc hẳn người chơi sở hữu kỉ lục này phải là một fan chân chính của Candy Crush Saga ngay từ những ngày đầu ra mắt vào năm 2012.

Xuất hiện game thủ đạt kỷ lục Candy Crush Saga, chạm mốc level 5000 - Ảnh 1.

5000 thực sự là một con số lớn, nhưng nếu xét trên khía cạnh thực tế cũng như so sánh với các thống kê số liệu khác thì cũng không có gì là quá bất ngờ. Trong vòng 7 năm qua, hơn 1,7 nghìn tỉ viên kẹo đã được “crush” thông qua các màn chơi, hơn 1,57 nghìn tỷ ngôi sao được thu thập thông qua việc người chơi qua màn và 653 tỷ lần thực hiện thành công combo Delicious của người chơi. Một con số cũng kém phần ấn tượng đó chính là thời lượng chơi game. Tổng thời gian chơi lên đến hơn 8 triệu năm chỉ trong vòng 7 năm sau khi ra mắt thật sự là con số khiến nhiều người phải trầm trồ.

Xuất hiện game thủ đạt kỷ lục Candy Crush Saga, chạm mốc level 5000 - Ảnh 2.

Như một lẽ đương nhiên, để kỉ niệm ngày cột mốc level 5000 được thiết lập, bất kì người chơi nào có cấp độ ingame từ 10 trở lên đều sẽ được trải nghiệm miễn phí màn chơi này, cùng với đó là cơ hội sở hữu những vật phẩm độc quyền vô cùng quý hiếm.

Xuất hiện game thủ đạt kỷ lục Candy Crush Saga, chạm mốc level 5000 - Ảnh 3.

Một câu hỏi đặt ra, mất 7 năm để Candy Crush Saga đạt được cột mốc 5000, vậy những cột mốc tiếp theo thì sao? Thật khó để nói về vấn đề này, xong có lẽ nhà phát hành cũng không quá quan tâm đến vấn đề đó, nhất là khi Candy Crush hiện đã là một “lão tiền bối”, vẫn đang phải cạnh tranh với hàng trăm tựa game cùng thể loại đang ra đời từng ngày. Có thể sẽ rất lâu nữa Candy Crush Saga nói riêng và series game Candy Crush nói chung mới có thêm được một cột mốc nào đó, nhưng phải chắc chắn một điều, 7 năm duy trì và phát triển cùng với cột mốc 5000 là điều mà không phải tựa game nào cũng có thể làm được. Những con số không biết nói dối, và với tiến độ như hiện tại thì việc tựa game gây nghiện này có thể đạt đến cột mốc level 10000 là điều hoàn toàn khả thi.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *