Menu

Xuất hiện nóng bỏng tại VCS mùa xuân 2021, Mai Dora ghi điểm làng game trong lần “ra mắt”

Kết thúc CKTG 2020, Minh Nghi xác nhận đã rời vị trí MC của kênh VETV (Vietnam Esports TV). Người được chọn thay thế vị trí của cô có tên là Trương Nguyễn Quỳnh Mai, hay còn được biết đến với cái tên thân thuộc hơn là Mai Dora. Ngay từ khi thông tin này được công bố đã khiến đông đảo game thủ phát “sốt” bởi vẻ quyến rũ của cô nàng.

Xuất hiện nóng bỏng tại VCS mùa xuân 2021, Mai Dora ghi điểm làng game trong lần ra mắt - Ảnh 1.

Tuy nhiên, dù có yêu mến và phấn khích cỡ nào thì phải đến buổi chiều hôm qua, sau loạt trận đầu tiên của VCS Mùa Xuân 2021, các game thủ mới được ngắm nhìn cận cảnh nhan sắc của cô nàng ở ngoài đời thực và cự ly gần nhất khi tham gia phỏng vấn sau trận đấu. Tại đây, biểu cảm của các tuyển thủ là điều đáng chú ý. Hầu hết, anh chàng nào cũng tỏ ra phấn khích trước nữ MC mới, nhiều game thủ còn lộ liễu “soi map” ngoại hình nóng bỏng của cô nàng.

Bên cạnh đó, Mai Dora cũng bước đầu được “ghi điểm” trong mắt khán giả với sự hoạt ngôn và nhanh nhẹn. Dù trong quá trình phỏng vấn vẫn còn đôi chút va vấp, nhưng với một bộ phận đông khán giả, lần đầu trải nghiệm vị trí MC của cô nàng vẫn tạo được nhiều thiện cảm nhờ sự tự tin và duyên dáng khi lên hình.

Loạt biểu cảm “lạ” của game thủ khi tham gia phỏng vấn cùng Mai Dora.

Được biết, Mai Dora sinh năm 1995 sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt nhưng hiện tại đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Cô nàng hiện đang là diễn viên, người mẫu và streamer nổi tiếng trên mạng xã hội. Vốn là một cô gái học ngân hàng nhưng bỗng rẽ ngang sang lĩnh vực nghệ thuật khi vô tình lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất trong một buổi tìm kiếm VJ tiếng Anh cho một kênh Youtube năm 2017. Từ đó Quỳnh Mai là một gương mặt sáng giá trong làng mẫu ảnh, đóng quảng cáo.

Trên trang Facebook cá nhân của Quỳnh Mai còn có rất nhiều ảnh đẹp với những phong cách khác nhau. Từ phong cách ngây thơ cho đến sexy, tất cả đều như những bức ảnh nghệ thuật. Cũng vì vậy nên Facebook và Instagram thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Xuất hiện nóng bỏng tại VCS mùa xuân 2021, Mai Dora ghi điểm làng game trong lần ra mắt - Ảnh 3.

Nữ MC chụp hình kỷ niệm bên cạnh Độ Mixi ở NimoTV Gala.

VCS mùa xuân 2021 mới chỉ diễn ra, đây cũng là thời gian đầu làm quen công việc của MC mới, vậy nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Cùng chờ đợi những bước phát triển của Mai Dora trong thời gian tới đây nhé!

Xuất hiện nóng bỏng tại VCS mùa xuân 2021, Mai Dora ghi điểm làng game trong lần ra mắt - Ảnh 4.


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *