Menu

Yêu thích thể loại game gỡ rối cổ điển? Sao không thử See/Saw

Ngày nay, khi các trò chơi được ra mắt hàng loạt với tần suất liên tục, thật khó để tránh khỏi việc bị bão hòa. Khi đó, nền tảng chính là yếu tố cạnh tranh, cũng là thế mạnh của các tựa game về khía cạnh thu hút người chơi. Bên cạnh việc chơi game với các bộ điều khiển cảm ứng quen thuộc, nền tảng của See/Saw cũng đã cho ra một bộ điều khiển mới mẻ hơn trên màn hình cảm ứng.

Thành thật mà nói, những sự đổi mới hầu như sẽ đều gặp phải những ý kiến trái chiều, thích và không thích, bởi không phải ai cũng dễ dàng thích nghi, từ đó gián tiếp gây ra sự thiếu hiệu quả trong quá trình chơi. Dĩ nhiên vẫn sẽ có những người chơi hoàn toàn nhanh chóng làm quen được với chúng và dễ dàng cảm nhận được những lợi ích đem lại.

Yêu thích thể loại game gỡ rối cổ điển? Sao không thử See/Saw - Ảnh 1.

Được phát hành bởi Phillipp Stollenmeye, nhà sản xuất của các tựa game đình đám như Pancake – The Game hay Sometimes You Die. Philipp cũng đã và đang có những kế hoạch riêng trong việc hoàn thiện bộ điều khiển mới sao cho phù hợp với thiết bị di động, vì vậy việc phải loại bỏ một số chi tiết cơ bản trong See/Saw là điều không thể tránh khỏi. Để di chuyển nhân vật, bạn chỉ cần chạm vào bên trái hoặc bên phải màn hình để điều hướng.

Trong suốt quá trình chơi, mục tiêu của bạn trong mỗi màn là thu thập đủ 3 đồng xu. Việc thu thập khá khó khăn với những chướng ngại vật vô cùng phức tạp, nhưng có một lợi thế nhỏ cho người chơi, đó chính là việc nhân vật vẫn hoàn toàn có thể thu thập đồng xu sau khi bị “knock out” bởi chướng ngại vật.

Yêu thích thể loại game gỡ rối cổ điển? Sao không thử See/Saw - Ảnh 2.

Ngoài các thao tác điều hướng trái/phải cơ bản, See/Saw yêu cầu người chơi cần có sự sáng tạo trong cách di chuyển nếu như muốn thu thập được đủ số đồng xu, nhất là khi chơi những màn chơi có độ khó cao. Đơn giản như việc chạy một mạch và bật ngược sẽ giúp bạn có thể bay lên khá xa, hoặc đơn giản là lấy đà bật nhảy, tận dụng những miếng đệm lò xo để thu thập những mục tiêu trên cao.

Việc giới hạn thời gian mỗi màn chơi tuy là yếu tố gây khó nhưng lại vô tình giúp See/Saw không trở nên nhàm chán, thậm chí còn là động lực cho người chơi thử sức lại nhằm đạt được thành tich cao nhất. Chắc chắn việc vượt qua hơn 150 màn chơi với chỉ 1 hoặc 2 đồng xu là không đủ, nhất là với những người chơi hiếu thắng.

Yêu thích thể loại game gỡ rối cổ điển? Sao không thử See/Saw - Ảnh 3.

Thực sự mà nói, những gì mà See/Saw đem lại chính là những sự thay đổi mà những tín đồ của thể loại game gỡ rối mong đợi. Cách điều khiển đơn giản giúp bạn hoàn toàn tập trung vào việc gỡ rối và giải quyết các vấn đề trong game. Với đồ họa đơn giản cùng những yếu tố tuyệt vời kể trên, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ tựa game đầy hấp dẫn và mới mẻ này. Tải về và trải nghiệm ngay tại Appstore và Google Play.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *